Trọn bộ sưu tầm hình xăm cá chép hoa sen được ưa chuộng nhất 2021

Trọn bộ sưu tầm hình xăm cá chép hoa sen được ưa chuộng nhất 2021

Hình xăm cá chép hoa sen là một trong những mẫu hình xăm được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bởi lẽ, nó không chỉ là một hình xăm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa thú vị ẩn chứa bên trong, bao gồm: sự may mắn, vinh quang, tài lộc, giàu sang…

Vì sao nên lựa chọn hình xăm cá chép hoa sen?

Hình xăm cá chép hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là hình xăm không còn xa lạ mà còn ẩn sâu sau đó là những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về hình xăm này nhé!

Có nhiều lý do khiến bạn tìm đến những nơi xăm hình nghệ thuật. Có người xăm hình vì sở thích, có người xâm vì suy nghĩ nhất nhất thời. Cũng có người xăm vì tin tưởng những hình xăm ấy sẽ mang đến những điều tốt đẹp. Họ tin rằng những hình xăm này sẽ bảo vệ họ trước những rủi ro đáng tiếc… Dù thế nào đi nữa nghệ thuật xăm hình vẫn chứa đựng những sức ma lực kỳ bí.

Hình xăm cá chép có lẽ bạn đã được nhìn thấy đâu đó rồi phải không nào? Có thể bạn sẽ nghĩ với những loại hình xăm như thế có vẻ hơi lớn và chẳng máy hiện đại. Nhưng bạn có hiểu được ý nghĩa của kiểu hình xăm này. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe chuyện cá chép vượt vũ môn quan để hóa rồng rồi phải không? Theo quan điểm của người phương Đông thì cá chép là biểu tượng của sự cần cù chịu khó và sự thành công mỹ mãn.

Ý nghĩa hình xăm cá chép

Hình xăm hoa sen- Cá chép là một con vật quen thuộc được người dân yêu thích và được xuất hiện nhiều nhất trong các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, xăm, tranh ảnh…bên cạnh tứ linh: long, lân, quy, phụng.

Hình Xăm Cá Chép Hoa Sen đẹp

Cá chép là nhân vật xuất hiện trong truyền thuyết “cá chép hóa rồng”. Mang đậm tính nhân văn cao cả. Theo đó, vì để dân có nước mưa tưới cho mùa màng bội thu. Cá chép đã đăng ký vào cuộc thi cùng các con vật khác như tôm, cá rô. Để hóa thành Rồng phun mưa.

Vượt qua nhiều đợt sóng vũ bão, chỉ duy nhất có cá chép đã vượt vũ môn thành loài Rồng. Mang lại mưa thuận gió hòa cho bà con. Kể từ đó, cá chép chính là hiện thân của loài Rồng linh thiêng. Là con vật tượng trưng cho sự kiên trì, mạnh mẽ, thành công, may mắn, sung túc. Nên được người Việt rất yêu thích.

Ở trong hình xăm cá chép, hình ảnh sen xuất hiện rất nhiều trong thơ, ca, nhạc, họa và được xem là quốc hoa của Việt Nam. Tuy mọc ở nơi đầm lầy nước đọng nhưng sen lúc nào cũng nở hoa đẹp. Tỏa hương thơm ngát và hữu ích trong cuộc sống. Hoa sen để làm trà, ngó sen để làm món ăn, hạt sen để nấu chè….

Những mẫu hình xăm cá chép hoa sen đẹp nhất hiện nay

Trên đây là toàn bộ những mẫu hình xăm cá chép hoa sen đang được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất mà anhdep123.com đã sưu tầm được. Chúc bạn tìm được hình xăm ý nghĩa và phù hợp với bản thân nhé.