Home Hình xăm đẹp Trọn bộ hình xăm vòng chân cho nam đẹp nhất hiện nay

Trọn bộ hình xăm vòng chân cho nam đẹp nhất hiện nay

Trọn bộ hình xăm vòng chân cho nam đẹp nhất hiện nay

Bạn là một chàng trai yêu nghệ thuật? Bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu hình xăm ở vòng chân cho nam đẹp? Nó không phải là vị trí lý tưởng để xăm những hình xăm có kích thước lớn. Nhưng những hình xăm vòng chân cho nam thực sự sẽ đem lại cho chủ nhân của nó nét đẹp cá tính đặc biệt. Đồng thời truyền tải những thông điệp yêu thương mang màu sắc ý nghĩa riêng của chính bản thân. Hãy cùng anhdep123 tìm hiểu về những mẫu hình xăm vòng chân đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay nhé.

Contents

Các mẫu hình xăm vòng chân cho nam

Hình xăm hoa Maori

Hình Xăm Vòng Chân Hoa Văn

Hình Xăm Vòng Chân Cho Nam Hoa Maori

Hình Xăm Vòng Chân Maori Cho Nam Giới

Hình Xăm Vòng Bắp Chân

Maori là một trong những hình xăm được ưa chuộng. Bởi chúng luôn mang trên mình nhiều ý nghĩa đặc biệt. Những hình xăm Maori là nét văn hóa đã xuất hiện từ thời xa xưa.

Nhưng đối với giới trẻ hiện nay, hình xăm Maori thực sự là điều khá mới mẻ và cần được khám phá. Điều làm nên sự khác lạ, độc đáo của những hình xăm Maori chính là kỹ thuật xăm khác biệt với các loại xăm khác.

Hình xăm hoa văn

Hình ảnh hoa văn thời cổ đại được xăm cầu kỳ trên cơ thể sẽ làm cho đấng mày râu trở nên quyền uy đầy sức mạnh. Đồng thời cũng thể hiện niềm tin và tạo nguồn cảm hứng cho mọi người.

Hình Xăm Cho Nam ở Bắp Chân

Hình Xăm Hoa Văn ở Vòng Bắp Chân
 
Hình Xăm Hoa Văn
 

Với hình xăm này chúng thể hiện cho sự đơn giản – sống ngay thẳng – cuộc đời khoáng đãng thoải mái. Nam giới thường chọn hình xăm hoa văn ở tay hoặc bắp chân. Những hoa văn cầu kì cùng đường nét bí ẩn sẽ làm bạn thêm phần mạnh mẽ, cuốn hút.

Hình xăm vòng chân cho nam hình tam giác

Hình xăm tam giác ấn tượng với thiết kế kết hợp hoa văn đầy tính nghệ thuật. Với 3 góc cạnh tượng trưng cho sự đoàn kết, tương hỗ lẫn nhau, sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, thứ tình cảm trọn vẹn giữa bố mẹ, gia đình và con cái. Tất cả đều tạo nên giá trị thực sự của cuộc sống.

Hình Xăm Bắp Chân Cho Nam

Hình Xăm Cho Nam

Ngoài ra, tam giác còn được xem là mối liên kết trong gia đình, thể hiện 3 tầng lớp thế hệ ông bà, cha mẹ và con cái. Một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn và không bị xáo trộn.

Mỗi một hình xăm vòng chân cho nam được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây. Đều là những mẫu hình xăm được các đấng mày râu đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn nam tham khảo.