Trọn bộ hình xăm tứ linh đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất 2021

Trọn Bộ Hình Xăm Tứ Linh đẹp, độc đáo Và ấn Tượng Nhất 2021

Từ xa xưa, con người đã tôn thờ 4 linh vật may mắn và tốt lành. Bao gồm Long – Lân – Quy -Phụng. Đối với người ưa thích hình xăm tứ linh thì bạn không thể không tìm hiểu qua ý nghĩa của 4 linh vật này để tránh phá tướng cuộc đời vì xăm sai vị trí. Cùng anhdep123.com tìm hiểu về hình xăm tứ linh đẹp theo thuật phong thuỷ cổ xưa nhé.

Contents

Ý nghĩa hình xăm tứ linh

Theo quan niệm trước đây thì tứ linh tượng trưng cho 4 hiện tượng thiên nhiên kì thú tạo nên đất trời. Là Lửa, nước, gió và đất. Ngoài ra, một số sự tích còn cho rằng 4 loài vật này được tạo ra từ 4 chòm sao trên bầu trời. Có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những việc hệ trọng của đất nước như dời đô lập địa.

Hình tượng tứ linh được sử dụng nhiều trong các tín ngưỡng phật giáo, trong văn thơ, nhạc, họa. Và trong cả nghệ thuật xăm hình. Các con vật trong tứ linh nhất là rồng, phượng là những mẫu hình được ưa chuộng nhất khi xăm.

Đại diện cho hình xăm tứ linh

Rồng: Đây là con vật “thủ lĩnh” của tứ linh. Nên khi xăm hình rồng lên cơ thể thì ngoài yếu tố thẩm mỹ nó còn thể hiện ý chí và quyết tâm mạnh mẽ. Thúc đẩy cung đường tài lộc phát triển rực rỡ.

Kì lân: Trong tiềm thức của người dân châu Á. Thì Kì Lân là con vật có tính cách hiền lành ẩn chứa trong thân hình “dữ tợn”. Hình xăm kì lân mang đến điềm lành cho chủ nhân, có khả năng trấn áp tà khí và yêu ma. Đảm bảo sự an toàn cho chủ nhân. Và là biểu tượng của bách niên giai lão (trường thọ).

Hình Xăm Phong Thủy

Phụng: Phụng hoàng được mệnh danh là chúa của mọi loài chim. Khi được ban tặng một âm sắc du dương và bộ cánh ngũ sắc xinh đẹp. Xăm hình phượng hoàng lên cơ thể sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều thuận lợi trên con đường công danh. Giúp sự nghiệp thăng tiến và phát triển thuận lợi.

Rùa: Rùa là loài vật thần bí xuất hiện nhiều trong truyền thuyết lịch sử nước ta. (Sự tích Rùa vàng nỏ thần vào đời vua An Dương Vương hay truyền thuyết Thần Kim Quy trao gươm báu cho vua Lê Lợi). Nếu sở hữu một hình xăm rùa trên cơ thể, bạn sẽ tháo gỡ được những vận hạn. Hóa giải sát khí đồng thời giúp vận mệnh trở nên khởi sắc hơn.

Những mẫu hình xăm tứ linh đẹp và ấn tượng nhất

Hình xăm tứ linh đẹp đen trắng

Hình xăm tứ linh có màu sắc

Hình xăm tứ linh là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự cá tính và mong muốn thể hiện sức mạnh nội tâm. Nếu bạn có niềm tin về tín ngưỡng và phong thủy thì hình xăm tứ linh sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi đưa ra quyết định xăm hình.Mỗi một hình xăm tứ linh đẹp được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.