Top 999 hình xăm con mèo cực đẹp, cá tính cho nam nữ

Hình Xăm Mèo Dễ Thương
Hình Xăm Mèo Dễ Thương

Bên cạnh hình xăm hổ, xăm sói, xăm phượng hoàng, xăm rồng thì hình xăm con mèo cũng được nhiều người ưa chuộng chọn xăm. Đặc biệt là những người hợp tuổi mèo thì xăm con mèo sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành. Mời bạn cùng anhdep123.com đi tìm hiểu về xăm hình con mèo có ý nghĩa gì đặc biệt và chiêm ngưỡng bộ sưu tập tattoo con mèo siêu đẹp, chất lượng dưới đây nhé.

Đôi điều về xăm con mèo.

Trong bộ 12 con giáp thì mèo hay còn gọi là ‘mão’ đứng ở vị trí thứ 4. Nên việc xăm con mèo được xăm nhiều cũng là điều dễ hiểu. Xăm mèo hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân hình xăm gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cả đường công việc và đường tình duyên, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức.

Với những người xung tuổi mão thì không nên xăm bởi sẽ gây ảnh hưởng tới con đường quan lộ, làm ăn. Bạn nào không quan tâm tới vấn đề tâm linh, phong thủy muốn xăm hình con mèo theo sở thích cá nhân đều được. Bạn có thể lựa chọn mẫu tattoo xăm hình mèo nhỏ hoặc loại mẫu có kích thước to để xăm cũng rất đẹp. Những tattoo xăm con mèo nhỏ trông có vẻ đẹp dễ thương, cute thì hình xăm lớn thể hiện phong cách, cá tính riêng của bạn.

Tattoo xăm mèo được thợ xăm chuyên nghiệp xăm sắc nét, sống động tới từng chi tiết. Nếu nam giới xăm con mèo thể hiện sự nam tính, cá tính mạnh mẽ, sức hút riêng của đấng mày râu thì đối với chị em phụ nữ khi xăm con mèo trở lên nổi bật, đầy quyến rũ với đường nét dễ thương, đáng yêu, đầy bí ẩn, đẹp khó cưỡng.

Xăm hình con mèo có ý nghĩa gì?

– Thể hiện cho sức mạnh, may mắn, thịnh vượng, nữ tính cũng đầy sự bí ẩn.

– Đại diện cho mối liên kết với thế giới tâm linh bên ngoài, là sự kết nối với các vị thần thánh.

– Mang ý nghĩa bảo vệ, thanh lịch, tinh tế, trực giác và trí thông minh.

Top 999 hình xăm con mèo cực đẹp, cá tính cho nam nữ.

Khi ngắm nhìn bộ xăm con mèo đẹp, ưng ý ở trên bạn có thể xăm ở các trí như sau lưng, ở vai, ở ngực, ở cổ, sau tai, cổ tay, cổ chân…đều cực đẹp hấp dẫn.