Top 99 hình xăm kín tay cho nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 99 Hình Xăm Kín Tay Cho Nam được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Hình xăm kín tay cho nam, là một trong những hình xăm phổ biến nhất thế giới với nhiều loại hoa văn hay hình thù có thiết kế, màu sắc, kích cỡ,… khác nhau mang đến cho bạn nguồn cảm hứng, niềm tin và sức mạnh. Cùng anhdep123.com tham khảo 99 hình xăm kín tay đẹp tuyệt vời nhất dành cho phái mạnh sau đây

Ý nghĩa hình xăm kín tay cho nam

Giống như những hình xăm được vẽ ở những vị trí khác, mẫu hình xăm kín tay cũng được ẩn chứa ý nghĩa riêng tư rất đặc biệt.

Có người dùng nó để biểu thị tình yêu. Hay để khắc cốt ghi tâm về những kỷ niệm trong quá khứ. Thiết kế hình xăm kín tay tôn lên được cá tính và thể hiện nét đẹp tâm hồn của chủ sỡ hữu.

Những người tìm đến nghệ thuật xăm họ rất mong muốn truyền tải thông điệp sống của mình bằng một hình xăm khắc trên da mãi mãi.

Bên cạnh đó thì hình xăm này còn được cánh mày râu lựa chọn để thể hiện sự cam đảm và cá tính mạnh mẽ.

Những mẫu hình xăm kín tay hot nhất hiện nay

Các mẫu hình xăm kín tay đẹp

Hình xăm cho sói kín tay cho nam

Đây là một gợi ý phổ biến lấy hình tượng chó sói làm chủ đạo. Với bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân xăm thì hình ảnh này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Hình ảnh chó sói gắn liền với mặt trăng. Thể hiện sức mạnh mãnh liệt và hy vọng. Với đặc tính của sói thì hình xăm này còn thể hiện sự gắn kết với gia đình.

Hình Xăm Chó Sói đẹp

Ngoài ra thì năng lượng của chó sói còn được tượng trưng cho quyền giám hộ. Bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những điều xấu xa.

Hình xăm sư tử kín tay cho nam

Là nguồn cảm hứng trong nghệ thuật, văn học đương đại hay thậm chí còn xuất hiện trên quốc kỳ của nhiều quốc gia.Cuốn sách simba của C.A.W. Guggisberg cho rằng sư tử đã được nhắc đến 130 lần trong kinh thánh. Trong các nền văn hóa châu Âu và châu Á, sư tử được xem là con vật đại diện cho sức mạnh đầy uy quyền.

Hình Xăm Sư Tử Kín Tay Cho NamHình Xăm Sư Tử đẹp

Hình Xăm Sư Tử

Hình xăm đồng hồ kín tay cho nam

Nam giới xăm biểu tượng đồng hồ kín tay là minh chứng cho sự lớn mạnh từng ngày của người đàn ông.

Hình chung thì hình xăm này tượng trưng cho sự sống và cái chết. Thời gian luôn luôn trôi không chờ đợi ai. Chính vì thế hãy trân quý cuộc sống hiện tại và nắm bắt càng nhiều cơ hội càng tốt.

Hình Xăm đồng hồ đẹpHình Xăm đồng Hồ Kín Tay

Hình Xăm đồng hồ Cho Nam

Hình xăm bông hoa kín tay cho nam

Từ xưa đến nay hoa vẫn luôn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Sự lãng mạn, và là tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đối với hình xăm bông hoa cũng mang ý nghĩa hoàn toàn tương tự. Ngoài vẻ đẹp thuần khiết nhưng cao sang. Hình xăm bông hoa mang đến cho người xăm một vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ không giống như những hình xăm khác.

Bài viết trên đây anhdep123.com đã tổng hợp những mẫu hình xăm ở cổ cho nam đẹp, chất, lạ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được mẫu hình xăm đẹp phù hợp mang nhiều ý nghĩa nhé.