Top 96 hình ảnh màu tím đẹp ngất ngây, say đắm lòng người

Hình ảnh Hoa Lan Tím
Hình ảnh Hoa Lan Tím

Nhắc tới hình ảnh màu tím là mọi người sẽ biết ngay đó là màu sắc của thủy chung trong tình yêu, là màu của sự mộng mơ, lãng mạn, trữ tình, chờ đợi, thương nhớ. Nhưng những loài hoa mang sắc tím luôn mang cảm giác cô đơn, đượm buồn. Cùng anhdep123.com
tìm hiểu về những hình ảnh hoa đẹp màu tím làm say đắm lòng người yêu hoa.

Những hình ảnh màu tím đẹp nhất

Hoa màu tím có rất nhiều loài như hoa bằng lăng tím, hoa hồng tím, hoa violet, hoa oải hương, hoa sim tím, hoa cẩm tú cầu tím, hoa tulip tím, hoa dạ yến thảo tím, hoa tử đằng, hoa phượng tím, hoa thạch thảo tím, hoa cúc tím…mỗi loài hoa màu tím này mang một vẻ đẹp, một ý nghĩa khác nhau nhưng vào mỗi mùa hoa nở đều thu hút được rất nhiều người
tới chụp ảnh, thăm quan, chiêm ngưỡng.

– Hoa hồng tím: Hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu hồng, màu vàng, hồng nhung, màu tím…có mùi thơm đặc trưng quyến rũ. Trong đó, hoa hồng tím rất ấn tượng, đây là màu hoa biểu tượng cho sự chung thủy, lãng mạn trong tình yêu đôi lứa.

– Hoa sim tím: là loài hoa dại mọc hoang ở các sườn đồi…mang ý nghĩa về nỗi buồn, sự chia ly. Hoa sim tím còn được các tác giả đưa vào tác phẩm nghệ thuật như “những đồi hoa sim” nổi tiếng được nhiều người biết tới, yêu thích. Khi nở hoa sẽ kết quả, quả dùng để ngâm rượu hoặc chín ăn rất ngon.

– Hoa bằng lăng tím: nổi tiếng là loại cây quen thuộc được trồng ở nhiều cung đường để làm đẹp cảnh quan. Vào mỗi mùa hoa bằng lăng tím nở là tím rực cả một con đường. Vào mùa hoa bằng lăng nở rộ sẽ có rất nhiều người đi chụp ảnh, tạo dáng cùng hoa bằng lăng tím.

– Hoa oải hương: hay còn có tên gọi là hoa lavender, có nguồn gốc từ Pháp. Nếu ai đã có dịp tới Pháp thì sẽ thấy một cánh đồng hoa oải hương rộng lớn, bát ngát một màu tím ngắt. Hoa oải hương có màu sắc tím đẹp, mùi thơm huyền bí và được dùng để sản xuất nước hoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hoa oải hương mang biểu tượng cho hạnh phúc, tình yêu chân thành.

Tại Việt Nam, bạn muốn được ngắm nhìn, chụp ảnh cùng vườn hoa oải hương bạn có thể tới vườn hoa oải hương ở Sapa, Đà Lạt, Hà Nội.

Tổng hợp những hình ảnh hoa màu tím tình yêu đẹp nhất.

Qua những ảnh màu tím đẹp ở trên bạn thấy những hình ảnh hoa nào ưng ý nhớ dowload ngay về máy để làm hình nền ảnh nền trên máy tính, điện thoại thêm tươi mới, vui vẻ nhé. Bạn có thể gửi tặng bộ ảnh cho những người bạn thân thiết mà mình yêu mến nhé.