Top 888 hình xăm hoa hướng dương đẹp cực đỉnh cho nam nữ

Hình Xăm Hoa Hướng Dương 3d
Hình Xăm Hoa Hướng Dương 3d

Hình xăm hoa hướng dương là mẫu tattoo được các bạn nữ siêu yêu thích. Bởi hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Nên đây là tattoo hoa hướng dương được nhiều người chọn xăm lên cơ thể mình. Xăm hoa hướng dương không chỉ đẹp cho cơ thể mà còn mang ý nghĩa hay, thú vị. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu xăm hướng dương đẹp ngay sau đây nhé.

Ý nghĩa xăm hoa hướng dương.

Hoa hướng dương khi nở thường quay về phía mặt trời nên gọi là hoa hướng dương. Vì thế, nên hoa hướng dương là biểu tượng cho sức khỏe, hạnh phúc, sự mạnh mẽ, kiên cường, trong cuộc sống, luôn gặp nhiều điều may. Thể hiện khát vọng mạnh mẽ về một tương lai tươi đẹp đang đón chào ở phía trước.

Xăm hoa hướng dương toát lên sự trẻ trung, tươi trẻ, năng động cho người được xăm, khiến mọi việc xung quanh đều chuyển hướng sang những điều tốt lành.

Ngoài ra, hoa hướng dương còn mang ý nghĩa về một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, chân thật, thủy chung. Trong tình bạn thể hiện sự ấm áp, chân thành, gần gũi.

Vị trí xăm hoa hướng dương đẹp như ở cổ tay, ở trên vai, trên lưng, sau gáy, cổ chân, vai, ngực…

Các mẫu xăm có cả kích thước mini và kích thước lớn với mẫu mã đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Top 888 hình xăm hoa hướng dương cực đẹp cho nam nữ, phải xem ngay.

Mẫu hình xăm hoa hướng dương mà anhdep123.com giới thiệu ở trên bạn thấy quá đẹp, thổi bừng lên sức sống phải không. Bạn chần chừ gì mà không lựa chọn tattoo hình xăm hoa hướng dương mini để xăm lên cơ thể mình một bông hoa thật xinh xắn với ý nghĩa tốt lành.