Top 80 hình xăm con gà cực độc đáo và ấn tượng

Top 80 Hình Xăm Con Gà Cực độc đáo Và ấn Tượng

Nếu như bạn nghĩ hình xăm con gà thật là một ý tưởng buồn cười thì chắc hẳn bạn vẫn chưa biết đến ý nghĩa của biểu tượng này. Việc lựa chọn hình xăm gà nghe có vẻ kỳ quặc. Nhưng những con vật này thực sự có mối liên hệ chặt chẽ với văn hóa. Biểu tượng phương Đông và thần thoại Celtic của Bắc Âu. Cùng anhdep123.com tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm con gà

Con gà đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong văn hóa phương Đông. Con gà đại diện cho 5 đức tính cơ bản: dũng cảm, khôn ngoan, rộng lượng, nhân từ và đúng giờ. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn xăm hình con gà để đại diện cho đức tính này. Hoặc mong muốn chính mình cũng đạt được điều đó.  Với ý nghĩa đa dạng như vậy, hình xăm gà thực sự độc đáo đối với cá nhân. Và bạn sẽ có thể thiết kế một hình ảnh mang tính cá nhân cho riêng mình. 

Hình Xăm Gà Trống

Với ý nghĩa đa dạng như vậy, hình xăm gà thực sự độc đáo đối với cá nhân. Bạn sẽ có thể thiết kế một hình ảnh mang tính cá nhân cho riêng mình.

Biểu tượng hình xăm con gà

Những người theo đạo Phật tin rằng tiếng gáy buổi sáng của gà trống đã đánh thức Nữ thần Amaterasu. Vì vậy họ coi những con vật này gắn liền với sự linh thiêng và cho phép chúng chạy tự do trong các ngôi đền.

Văn hóa Hàn Quốc coi gà là những sinh vật đúng giờ và thông minh, là điềm báo tốt. Chúng cũng rất hào phóng, kiên nhẫn và đáng tin cậy trong việc thông báo thời điểm quan trọng cho con người.

Hình Xăm Cho Nam

Ở Nhật Bản, tiếng gáy của một con gà trống có liên quan đến sự báo hiệu của các vị thần. Nhiều người cho rằng nó gắn liền với các thuộc tính can đảm và tốt lành.


Những mẫu hình xăm gà trống đẹp

Những chiếc lông đẹp của gà trống có thể thể hiện nhiều màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như xanh, đen, nâu, đỏ, tím, xanh lá cây, vàng hoặc trắng. Hình xăm con gà trống có thể được miêu tả với màu sắc rực rỡ hoặc màu tối  giản như đen trắng.

Một số mẫu hình xăm gà chọi

Tattoo gà chọi rất thích hợp với nam giới bởi đây là biểu tượng cho sự chiến đấu, bảo vệ lãnh thổ và gà mái của chúng. Một số nền văn hóa ngày nay vẫn còn tồn tại những trận đá gà mang tính giải trí. Và gà chọi được coi là giống gà hiếu chiến nhất.. 

Hình xăm gà dễ thương

Một hình xăm con gà đẹp có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho tài lộc, ánh sáng, sức sống mãnh liệt. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm con gà được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.