Top 666 ảnh đầu lâu đẹp nhất, chất lừ, không dành cho người yếu tim

ảnh đầu Lâu đẹp Nhất
ảnh đầu Lâu đẹp Nhất

Nhắc tới hình ảnh đầu lâu chắc hẳn nhiều người thấy khiếp sợ, sợ hãi, có phần ám ảnh. Tuy nhiên, xét ở góc độ nghệ thuật thì ảnh đầu lâu lại là nguồn cảm hứng bất tận của các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Để có ảnh đầu lâu đẹp nhất, chất nhất thì yêu cầu rất cao. Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, thích ngắm nhìn ảnh sọ đầu lâu thì mời bạn hãy chiêm ngưỡng ngay ở bộ ảnh đẹp dưới đây nhé.

Vài điều về hình đầu lâu.

Nếu các bạn hay xem các bộ phim kinh dị thì hình đầu lâu đã quá quen thuộc, không còn nhiều cảm giác sợ hãi như lần đầu mới xem nữa. Tuy nhiên, với những bạn nhát thì vẫn gây một sự lo lắng sợ hãi nhất định, có khi ám ảnh tới cả giấc ngủ của bạn.

Bạn nào xem phim cướp biển cũng sẽ thấy đầu lâu rất nhiều, và thuyền cướp biển còn lấy luôn hình đầu lâu là biểu tượng ở trên thuyền, tăng thêm vẻ hung dữ, dữ tợn, đe dọa tới nhiều kẻ khác.

Còn ngoài đời dễ thấy biểu tượng hình đầu lâu nhiều nhất khi đi qua các cột điện, trụ điện, điện cao thế, người ta luôn lấy biểu tượng đầu lâu xương chéo để cảnh báo nguy hiểm chết người cấm tới gần.

Trong các lễ hội Halowen, với những kiểu hóa trang rùng rợn thì hóa trang thành hình đầu lâu 3d đẹp, ảnh vẽ đầu lâu, đầu lâu lửa cũng là ý tưởng hay được nhiều người thể hiện.

Bạn nào đã tới các ngôi nhà ma, hay những khu vui chơi có nhà ma, sẽ được hóa trang, thiết kế có hình xương người, hình đầu lâu nguy hiểm để khiến bạn thấy sợ hãi, khóc thét, la hét, hoảng hốt, đầy kích thích. Mặc dù biết là giả nhưng cũng đủ khiến bạn tè ra quần rồi.

Với người làm trong ngành đồ họa thì đầu lâu luôn là đề tài ý tưởng hay để cho ra những tác phẩm tuyệt đẹp

Top 666 ảnh đầu lâu đẹp nhất, chất lừ, không dành cho người yếu tim

Khi ngắm nhìn bộ hình đầu lâu đẹp xuất sắc ở trên. Bạn có ý định tải về không. Nếu bạn là người cá tính, mạnh mẽ, không biết sợ thì tải hình đầu lâu 3d đẹp về làm ảnh nền cũng là thử thách ấn tượng đấy nhé.