Top 600 hình xăm mỏ neo đẹp cho nam nữ, thích mê

Hình Xăm Mũi Neo
Hình Xăm Mũi Neo

Hình xăm mỏ neo là mẫu xăm không chỉ được nam giới yêu thích mà cả nữ giới yêu thích. Bạn có thể xăm ở nhiều nơi như ở cổ tay, cổ chân, sau cổ…đều đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, những ý nghĩa của xăm mũi neo mới là điều mà được nhiều người yêu thích. Mời bạn hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa xăm mỏ neo đẹp.

– Xăm mỏ neo đẹp ở vị trí cổ mang ý nghĩa về sự vững chãi, chắc chắn, luôn muốn công việc, cuộc sống được cân bằng. Xăm mỏ neo cũng không yêu cầu nhiều diện tích, chỉ cần một diện tích nhỏ thôi là bạn đã có thể xăm được tattoo mỏ neo ở bất cứ vị trí nào mình muốn.

– Xăm mỏ neo ở bàn chân: Đây là vị trí xăm đau nhất trên cơ thể, được xăm theo cặp, đây là mẫu mà các bạn nữ cực thích. Mang ý nghĩa thể hiện sự quyết đoán, kiên định khi đưa ra bất cứ một quyết định gì.

– Xăm hình mỏ neo theo cặp: Được các cặp đôi siêu thích. Bởi đây là minh chứng tình yêu bền chặt, dù có trải qua bao nhiêu vất vả, khó khăn cũng cùng nhau vượt qua. Bạn có thể xăm ở bất cứ đâu nhưng vị trí xăm đẹp nhất là ở vị trí cổ tay.

– Mỏ neo xăm ở cánh tay: được các bạn nam ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất bởi thể hiện được sự mạnh mẽ, đôi tay rắn chắc, sẽ là nơi điểm tựa vững chắc. Khi xăm mỏ neo ở cánh tay sẽ hay xăm theo cặp, 1 là vị trí ở bắp tay hoặc xăm ở vị trí ống tay.

Xăm mỏ neo đẹp cũng có nhiều mẫu mã như xăm mỏ neo và la bàn, mỏ neo và đồng hồ, mỏ neo và bánh lái, la bàn và mỏ neo, bánh lái thuyền, mỏ neo và hoa hồng, hình xăm neo thuyền…Bạn có thể lựa chọn hình xăm mini mỏ neo hoặc những hình xăm lớn phù hợp với nhu cầu riêng.

Top 600 hình xăm mỏ neo đẹp cho nam nữ, thích mê.

Mong rằng với những mẫu xăm mỏ neo đẹp mà anhdep123.com giới thiệu ở trên bạn đã chọn cho mình được hình xăm yêu thích. Bạn hãy tới ngay những cơ sở, địa chỉ xăm hình uy tín, được đông đảo khách hàng review tốt để lựa chọn nhé.