Top 555 hình xăm Quan Công đẹp nhất, đầy tính nghệ thuật

Hình Xăm Quan Công Cưỡi Ngựa
Hình Xăm Quan Công Cưỡi Ngựa

Hình xăm Quan Công được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể xăm Quan Công đâu nhé. Để hiểu hơn về hình xăm Quan Vũ bạn hãy tìm hiểu kỹ, sâu hơn ở bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Đôi nét về hình tượng Quan Công.

Quan Công còn được gọi là Quan Vũ, biểu tự ‘Quan Vân Trường’. Đây là vị danh tướng rất nổi tiếng ở thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc của Trung Quốc. Quan Vân Trường đóng góp công lao rất lớn trong việc thành lập nên nhà Thục Hán, Lưu Bị là vị hoàng đế đầu tiên của nhà Thục Hán. Quan Vũ, Trương Phi và Lưu Bị là 3 anh em kết nghĩa, trong đó, Quan Công đứng ở vị trí thứ 2.

Ông là người giỏi số một trong bộ ngũ hổ tướng (Quan Công, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và cuối cùng là Hoàng Trung) nhà Thục Hán.

Quan công thể hiện là người nghĩa hiệp, trượng nghĩa, luôn trung thành, luôn đề cao đức tính trung hiền, quân tử, nghĩa khí vì thế ở nhiều nơi Quan Công được thờ phụng.

Quan công được khắc họa với hình ảnh râu dài, mặt đỏ, tay cầm cây thanh long yển nguyệt hoặc đang cưỡi xích thố.

Ý nghĩa hình xăm Quan Công.

Hình tượng Quan Vũ mang ý nghĩa tâm linh cực mạnh, sự linh ứng của ngài giúp xua đuổi tà ma, đem lại may mắn, tốt lành cho gia chủ, thể hiện uy quyền, bản lĩnh.

Khi xăm hình Quan Vân Trường giúp đem lại vận khí tốt cho người chủ sở hữu, thể hiện quyền uy, tính bản lĩnh, ý trí sống mạnh mẽ

Top 555 hình xăm Quan Công đẹp nhất, đầy tính nghệ thuật

Khi ngắm nhìn những tattoo Quan Công đẹp ở trên bạn thấy ngài thật dũng mãnh, uy nghi phải không. Tuy nhiên, trước khi xăm Quan Công bạn cần được sự tư vấn kỹ càng từ chuyên gia về phong thủy, về nhân tướng học, những thợ xăm chuyên nghiệp xem bản thân mình có xăm được hay không nhé. Bởi người xăm không phù hợp không những không mang lại điều tốt lành mà còn khiến gặp những chuyện không may mắn. Bạn cần lưu ý nhé.