Top 555 hình xăm Doraemon đẹp nghộ nghĩnh, dễ thương

Hình Xăm Doraemon Mini
Hình Xăm Doraemon Mini

Nhắc tới bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản phải nhắc tới truyện Doraemon được không chỉ các bạn nhỏ yêu thích mà trong đó có cả người lớn. Hình xăm Doraemon ra đời để phục vụ cho những bạn yêu quý mèo máy dễ thương Doraemon. Khi bạn chiêm ngưỡng bộ hình xăm Doraemon dưới đây đảm bảo bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng cùng anhdep123 nhé.

Tóm tắt về truyện Doraemon

Doraemon là tác phẩm hay kinh điển nổi tiếng của tác giả Fujiko Fujio. Câu chuyện kể về mèo máy Doraemon tốt bụng cùng các bạn của mình cùng nhau thực hiện những chuyến phưu lưu kỳ thú, khám phá những vùng đất mới. Doraemon có một túi bảo bối đựng rất nhiều món bảo bối thần kì. Với sự trợ giúp của các món bảo bối, cùng sự nhiệt tình, lòng dũng cảm của mình Doraemon đã luôn giúp đỡ Nobita giải quyết các vấn đề rắc rối do Nobita đã gây ra. Mà nói rộng ra còn giúp cả thế giới khi gặp nguy hiểm nữa nhé.

Tuy nhiên, đôi khi vì luống cuống trong những tình huống khẩn cấp mà không ít lần Doraemon đã lấy nhầm món bảo bối ra sử dụng một cách rất hài hước.

Đôi nét về xăm Doraemon

Tattoo Doraemon vẫn thể hiện được sự hồn nhiên, dễ thương, đáng yêu, nghộ nghĩnh của Doraemon với những màu sắc sặc sỡ, bắt mắt làm thu hút bất cứ ai khi nhìn vào. Xăm hình doraemon làm cho bạn thấy như được quay trở lại tuổi thơ, ngóng chờ từng tập truyện từng tập phim hoạt hình doraemon đáng nhớ, thấy mình trẻ trung hơn, vui vẻ hơn.

Kích thước xăm hình Doraemon có cả loại mini và cỡ lớn to đẹp cho bạn chọn lựa xăm ở vị trí mình thích như ở cổ, ở tay, ở chân, bắp tay, ở vai, ở ngực…

Doraemon hình xăm đẹp bạn có thể tham khảo như Doraemon hút cần, Doraemon chất, Doraemon hút đá, Doraemon dễ thương, Doraemon không màu, Doraemon bú đá….

Top 555 hình xăm Doraemon đẹp nghộ nghĩnh, dễ thương.

Trong bộ xăm Doraemon đẹp mà bạn ngắm nhìn ở trên, bạn thấy ưng ý với mẫu tattoo Doraemon nào, bạn có muốn xăm ngay một mèo máy không. Hãy biến ý tưởng thành hành động nhé.