Top 500 hình xăm thiên thần và ác quỷ đẹp mỹ mãn

Hình Xăm đôi Cánh Mini
Hình Xăm đôi Cánh Mini

Hình xăm thiên thần(Angel tattoo) đang là tattoo được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi nó tượng trưng cho tình yêu, che chở, hộ mệnh, sự trong trắng, ngây thơ mà người xăm muốn gửi gắm thông qua biểu tượng tattoo. Bạn đang có ý định xăm đôi cánh thiên thần đẹp có thể tham khảo những mẫu tattoo đẹp dưới đây nhé.

Ý nghĩa xăm thiên thần trong nghệ thuật.

Xăm thiên thần thể hiện tâm hồn thuần khiết, sự thương yêu, sự cầu mong được đấng bề trên, đấng tối cao bảo vệ, luôn tin vào điều thiện.

Theo tín ngưỡng của những người theo đạo Kito giáo, thiên thần là ngôi thứ ba Thiên Chúc, làm sứ vụ thiêng liêng cao cả của Chúa. Xăm thiên thần là biểu trưng cho sự thánh thiện, từ bi, công lý. Những người theo đạo công giáo chọn xăm hình thiên thần để thể hiện mình theo đạo công giáo, thiên thần sẽ phù hộ, hộ mệnh, bảo vệ họ, đem đến giá trị tinh thần lớn lao, giúp họ thoát khỏi nguy lan, tai nạn, nguy hiểm.

Xăm đôi cánh thiên thần còn thể hiện ý nghĩa của người xăm muốn giữ gìn sự trong sạch, lẽ phải, công chính.

Nam giới xăm đôi cánh thiên thần mang ý nghĩa về sự chính trực, lòng thương người, dũng cảm.

Nữ giới xăm đôi cánh thiên thần thể hiện cho sự lạc quan, vui vẻ, thánh thiện, trong sáng.

Cũng có người xăm thiên thần để tưởng nhớ tới người đã mất.

Các vị trí xăm hình xăm đôi cánh thiên thần như ở sau gáy, cổ chân, ở cổ, sau lưng, full lưng, sau cổ…

Các mẫu xăm thiên thần có cánh đẹp bạn có thể lựa chọn như đôi cánh thiên thần, đôi cánh sau lưng, thiên thần có cánh, tattoo cánh thiên thần, thiên thần sa ngã, thiên thần và ác quỷ, xăm thiên thần ác quỷ, thiên thần bắn cung…

Tattoo thiên thần có rất nhiều kích thước để bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Top 500 hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ đẹp mỹ mãn.

Khi ngắm nhìn bộ sưu tập hình xăm đôi cánh thiên thần ở trên bạn thấy thật đẹp, ấn tượng, quyến rũ lòng người phải không. Hãy thể hiện phong cách, cá tính, ý nghĩa của mình thông qua những tattoo thiên thần đẹp nhé.