Top 500 hình xăm Gia Cát Lượng đẹp biểu tượng cho tài trí song toàn

Hình Xăm Da Cát Lượng
Hình Xăm Da Cát Lượng

Nhắc tới nhà quân sự đại tài khiến cả thế giới ngả mình thán phục phải nhắc tới nhân vật Gia Cát Lượng với tài trí song toàn, thông minh uyên bác, một nhà chính trị, quân sự nhà tiên tri xuất chúng. Do đó, hình xăm Gia Cát Lượng cũng được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm Khổng Minh và chiêm ngưỡng bộ tattoo Gia Cát Lượng đẹp, chất lượng sau đây.

Những thông tin hay về Khổng Minh

Gia Cát Lượng có tự là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long tiên sinh, sinh năm 181 mất năm 234. Khổng Minh được biết tới là người đại tài cả về quân sự, chính trị, tiên tri giỏi xuất chúng đã có công phò giá ch nhà vua Lưu Bị khôi phục lại triệu đại nhà Hán.

Gia Cát Lượng là người có vị trí cực kỳ quan trọng giúp nước Thục giữ thế vững chắc chân vạc.

Khổng Minh còn là cha đẻ của món bánh màn thầu nổi tiếng của Trung Quốc. Ông còn là ông tổ về chiến lược quân sự như ‘sát trận đồ’, ‘liên nỏ’. Ông cũng là người phát minh là đèn trời.

Ý nghĩa xăm hình Gia Cát Lượng.

– Thể hiện sự thông minh, uyên bác

– Thể hiện cho học thức, tiên tri kiệt xuất, thông minh sáng tạo.

– Giúp trấn áp tà khí, khí độc, chống lại ma quỷ, tà ma, hóa giải điềm xấu.

Các vị trí xăm tattoo Gia Cát Lượng đẹp như ở full lưng, ở ngực…

Top 500 hình xăm Gia Cát Lượng đẹp biểu tượng cho tài trí song toàn.

Mẫu tattoo xăm Gia Cát Lượng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Vì thế, bạn thoải mái chọn cho mình mẫu tattoo đẹp, ưng ý nhé. Bạn mến mộ tài năng của Khổng Minh, đừng quên sở hữu ngay hình xăm chất lượng nhé.