Top 500 ảnh chill buồn, chạm tới trái tim cộng đồng mạng

ảnh Chill Buồn
ảnh Chill Buồn

Nhắc tới từ chill được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây sau khi tác phẩm âm nhạc “Bài này chill phết” của Đen Vâu ra đời. Từ chill được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và mang hàm nghĩa khác nhau trong từng trường hợp. Trong ảnh chill nói chung và hình chill buồn nói riêng cũng đang là mẫu chill hot hít nhất được giới trẻ săn đón. Mỗi hình chill lại mang một vẻ đẹp lạnh lùng riêng, diễn tả tâm trạng, cảm xúc rất rõ nét. Mời bạn ngắm nhìn những bức ảnh chill buồn, những hình ảnh chill hoa đẹp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về nguồn gốc của từ chill.

Nguồn gốc của từ Chill bắt nguồn từ từ chilly có nghĩa là lạnh run người. Khi giới trẻ Mỹ nhắn tin, trò chuyện trên mạng xã hội họ đã cắt bỏ đuôi “y” trong từ chilly để chỉ sự thoải mái, thư giãn, dễ chịu.

Chill trong tiếng Anh cũng mang nhiều nghĩa do cách dùng từ khác nhau, tùy thuộc vào trường hợp, tình huống, hoàn cảnh.

Danh từ “chill”: có nghĩa là sự lạnh lùng, lạnh lẽo…

Động từ “chill”: để chỉ cảm giác lạnh.

Tính từ “chill”: mang ý nghĩa chỉ làm lạnh, để cho lạnh…

Trong một số trường hợp khác người ta còn dùng từ “chill” để thay thế nghĩa của từ “Cool” để chỉ sự tuyệt vời, thoải mái, thư giãn, dễ chịu…

Từ “Chill” trong âm nhạc mang nghĩa tìm sự thư giãn, thoải mái cho đầu óc.

Trong các bức ảnh từ “Chill ” mang đến sự lạnh giá, diễn tả cảm xúc chân thực, chạm tới cảm xúc người xem. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bức hình chill buồn đẹp

Top 500 ảnh chill buồn, chạm tới trái tim cộng đồng mạng

Hi vọng qua những chia sẻ trên bạn đã biết chill là gì và chọn được những bức hình chill ưng ý để làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại của mình nhé. Bạn thấy có chill không.