Top 50 hình xăm hoa mẫu đơn đẹp, mang ý nghĩa nhất

Hình Xăm Hoa Mẫu đơn đen Trắng
Hình Xăm Hoa Mẫu đơn đen Trắng

Hình xăm hoa mẫu đơn được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, nhất là các bạn nữ. Bạn đang thắc mắc tại sao tattoo hoa mẫu đơn lại được chọn nhiều như thế. Mời bạn cùng anhdep123.com tìm hiểu những thông tin bổ ích về loài hoa mẫu đơn này và cùng chiêm ngưỡng những hoa mẫu đơn hình xăm tattoo đẹp nhất dưới đây nhé.

Những điều thú vị về hoa mẫu đơn.

Vào đời nhà Tống, hoa mẫu đơn được tôn phong là hoa vương.

Vào năm 1903 nhà thanh phong mẫu đơn là quốc hoa.

Ngày nay, tại Đài Loan chọn hoa mẫu đơn là quốc hoa.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa quý, biểu trưng cho sự giàu sáng, phú quý, thịnh vượng, tao nhã, sang trọng, vương giả, sắc đẹp. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trường tồn, một tình yêu đẹp đẽ, thủy chung.

Hoa mẫu đơn còn đại diện cho tình yêu nước, tình yêu thương của mẹ dành cho con. Mẫu đơn còn mang ý nghĩa rộng hơn thể hiện tình yêu bao la với con cái, với gia đình, với đất nước.

Những vị trí xăm hoa mẫu đơn đẹp

Để xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất, nổi bật bạn có thể chọn các vị trí như xăm hoa mẫu đơn như lưng, eo, chân, cánh tay, bả vai, vai, kín chân, full chân, kín tay, xăm ở sau lưng, xăm trên vai, bắp chân, xăm mini, bắp tay, kín chân…

Một số mẫu tattoo hoa mẫu đơn cực đẹp như xăm xăm hoa mẫu đơn mini, xăm mẫu đơn 3d, xăm mẫu đơn không màu, xăm mẫu đơn cỡ lớn, xăm mẫu đơn bướm, xăm mẫu đơn phá cách, xăm mẫu đơn chữ, xăm mẫu đơn kín tay.

Top 50 hình xăm hoa mẫu đơn đẹp, ý nghĩa nhất.

Khi chiêm ngưỡng những hình xăm mẫu đơn ở trên bạn thấy thật tuyệt vời phải không. Bạn ngại gì mà không chọn cho mình một tattoo hoa mẫu đơn đẹp, tattoo hoa mẫu đơn chất lượng để thể hiện cá tính của mình.