Top 50 hình ảnh quả bơ sáp đẹp, ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Hình ảnh Quả Bơ
Hình ảnh Quả Bơ

Hình ảnh quả bơ đã rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày, bơ rất tốt cho sức khỏe mọi người. Để có nhiều thông tin hơn về quả bơ, mời bạn cùng dõi theo bài viết dưới đây và cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh những quả bơ đẹp, ngon mắt, hấp dẫn sau đây nhé.

Những thông tin chính về quả bơ.

Quả bơ sáp có nguồn gốc từ Mexico, có mặt ở nước ta từ năm 1940. Những tỉnh thành có sản lượng trồng nhiều bơ ở Việt Nam phải kể tới như Đắc Lắc, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Phú Thọ.

Các loại bơ như bơ 034, bơ Năm Lóng, bơ không tên, bơ tứ quý, bơ Trịnh Mười, bơ sáp Đắc Lắc, bơ Hass, bơ Booth, bơ Quốc Minh.

Bơ có đặc điểm là khi chín thịt có màu vàng nhẹ, dẻo, thơm, ngon. Khi ăn có vị ngậy, béo.

Tùy vào từng giống mà có loại có hạt và loại không có hạt. Bơ bảo quản được lâu ngày mà ít bị hư hỏng. Vào mùa bơ bạn muốn để bơ ăn quanh năm bạn chỉ cần cho bơ vào ngăn đông của tủ lạnh là bạn đã có bơ ăn dần cả năm rồi.

Bơ được dùng vào trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Bơ giúp phòng ngừa và chữa trị rất nhiều bệnh như giúp làm đẹp da, giảm cân, phòng ngừa bệnh ung thư, chống viêm, tốt cho tim mạch, bảo vệ mắt.

Món sinh tố bơ cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ ngon, ngọt, ngậy, béo, thơm. Nhất là nhà có trẻ nhỏ, bà bầu ăn bơ cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Vì thế, khi tới mùa bơ chín bạn hãy mua nhiều bơ về để cả gia đình cùng thưởng thức ly sinh tố bơ thơm ngon, bổ dưỡng nhé.

Top 50 hình ảnh quả bơ đẹp, ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Khi nhìn ngắm hình ảnh quả bơ ngon đẹp, bạn đã thấy hấp dẫn và liên tưởng tới một ly sinh tố thơm ngon rồi phải không. Để phục vụ cho công việc, học tập bạn hãy tải ngay ảnh trái bơ về máy của mình nhé.