Top 50 hình ảnh hoa sữa đẹp đến nao lòng, khó cưỡng

Hoa Sữa
Hoa Sữa

Hình ảnh hoa sẽ đã gắn liền và thân thuộc với Hà Nội. Nhắc tới Hà Nội là bạn sẽ liên tưởng ngay tới cây hoa sữa. Hoa sữa được trồng rất nhiều trên các con đường ở hà nội. Cây vừa cho bóng mát lại giúp điều hòa không khí, giúp không khí trong lành, mỗi khi hoa sữa tới mùa nở hoa ngửi xa thoang thoảng sẽ có mùi hương thơm dễ chịu nhưng khi tới gần cây hoa sữa hoa sữa có mùi rất nồng, thơm hắc cũng dễ khiến người ta thấy đau đầu. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh hoa sữa đẹp tại anhdep123.com nhé.

Đôi nét về hoa sữa đẹp

Hình ảnh hoa sữa còn được đưa vào các tác phẩm âm nhạc, với những lời ca du dương đi vào lòng người. Đối với mỗi người con Hà Nội mùi hoa sữa như mùi thơm của sữa mẹ từ thủa ấu thơ. Mỗi khi phải xa Hà Nội sẽ cảm thấy thèm được ngửi mùi hoa sữa, nhớ nao lòng về mùi hương độc đáo này.

Với những người làm nghệ thuật, thích chụp ảnh. Vào mỗi mùa hoa sẽ đều lang thang, rong ruổi trên con đường để có thể tìm được góc chụp hoa sữa đẹp nhất, vừa ý nhất để làm kỉ niệm.

Hoa sữa cũng được nhiều người lựa chọn để chụp với tà áo dài, nón lá truyền thống. Dù hoa sữa chụp ở góc cạnh nào cũng có vẻ đẹp cuốn hút với những chùm hoa, mùi hương đặc trưng.

Với những người yêu mỹ thuật thì hoa sữa cũng là đề tài vô hạn để khai thác, để lên ý tưởng để sáng tạo, để họa sĩ thỏa sức phát triển bản thân, đam mê với nghề vẽ. Những cây hoa sữa, chùm hoa sữa qua bàn tay, nét vẽ đã được khoắc họa một cách đẹp đẽ, cuốn hút, ấn tượng. Chỉ cần nhìn thôi cũng cảm nhận được suy nghĩ, tâm tư của tác giả truyền vào trong nó.

50 ảnh đẹp về hoa sữa đẹp

Mời bạn hãy thưởng thức ngay những ảnh về hoa sữa đẹp, cuốn hút mà anhdep123 chia sẻ dưới đây.

Bạn yêu Hà Nội, nhớ Hà Nội thân yêu, nhớ con đường nhỏ, nhớ quán quen, nhớ mùi hoa sữa hãy tải ngay những ảnh hoa sẽ đẹp về máy để làm ảnh nền, ảnh bìa trên máy tính để có thể vơi bớt nỗi nhớ.