Top 50 ảnh Kawasaki ninja h2r độ siêu đẹp, giá hơn 1 tỉ đồng

ảnh H2r đẹp
ảnh H2r đẹp

Từ lâu hình ảnh Kawasaki ninja h2r, h2 luôn là mẫu xe superbike thu hút sự quan tâm cực lớn của giới đam mê xe tốc độ cao. Bất cứ hình ảnh nào của kawasaki h2r tung ra đều được dân tình lùng sục, tìm kiếm không ngừng để xem thiết kế mới của xe, có gì thay đổi, cải tiến so với phiên bản trước hay không. Từ những ảnh h2r đứng yên, ảnh xe đang chạy, ảnh chi tiết đều đẹp mê hồn, lạc lối với các thiết kế mạnh mẽ, dữ dội đầy góc cạnh. Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh h2r siêu đẹp dưới đây nhé.

Đôi điều thông tin về ninja h2r, h2

Với bản đường phố của kawasaki ninja h2r có tên gọi là ninja h2 và bản chạy đường đua Racing đường trường là ninja h2r.

Kawasaki h2r giống như chiếc xe đua đường trường Desmosedici của Ducati, không có xinhan, dàn áo được làm bằng sợi carbon để trọng lượng giảm tối đa, không có đèn pha chiếu sáng, mặt trước xe được thiết kế hầm hố, góc cạnh. Bộ khung xe sơn màu xanh nổi bần bật, động cơ siêu khỏe, thiết kế đuôi xe đậm tính chất khí động học.

Kawasaki h2r được ghi nhận là 1 trong các mẫu siêu mô tô đạt tốc độ kỷ lục ở trên thế giới. H2r không được cấp phép sử dụng ở trên đường phố mà chỉ tham gia đường đua bởi do yếu tố đặc tính thiết kế cùng trang bị.

Giá bán của h2r cũng cực kỳ cao, chỉ có những người có tiền, đại gia có kinh tế mới bỏ tiền ra để sắm một chiếc ninja h2r, h2 với giá hơn một tỉ đồng để thỏa đam mê. Còn với giới chơi xe, độ xe h2r thì chi phí để độ cho một chiếc xe h2r ưng ý cực cao, có những chiếc lên tới hơn 3 tỉ đồng.

Tuy nhiên, hãng xe Kawasaki đến từ Nhật Bản này đã có kế hoạch khai tử h2r và không sản xuất xe trên dây chuyền của Kawasaki nữa. Có khả năng, hãng đang có kế hoạch cho một dòng xe mới để thay thế cho vị trí độc tôn của h2r.

Theo thông tin của hãng xe Kawasaki Nhật Bản, h2r bản đường đua sẽ ngừng sản xuất chính thức từ tháng 10/2020.

Top 50 ảnh Kawasaki ninja h2r  độ siêu đẹp, mức giá hơn 1 tỉ đồng.

Mặc dù xe đã ngừng sản xuất nhưng với người chơi xe phân phối lớn ninja h2r, luôn đứng số 1. Bạn hãy tải ngay ảnh ninja h2, h2r về làm hình nền nhé.