Top 300 hình ảnh meme chế hài hước cười rụng rốn

Meme Bất Lực
Meme Bất Lực

Hàng ngày các bạn lướt newfeed trên facebook, Instagram, tik tok, sẽ thấy ảnh meme thấy hài hước, xem rất hài vãi, vui vẻ. Nhưng có thể bạn không biết đấy là hình ảnh meme chế đâu nhé. Mời bạn hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu về hình meme là gì nhé. Cách làm meme như thế nào và chiêm ngưỡng những meme chế đầy tính hài khó đỡ dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ảnh chế meme

Meme là thuật ngữ lần đầu tiên được tác giả Richard Dawkins sử dụng trong tác phẩm The Selfish Gene năm 1976. Meme dùng để mô tả các ý tưởng hay các hành vi lan truyền khắp cộng đồng.

Meme như một văn hóa truyền miệng nhắc tới những câu ví von, trending, câu hài hước, bông đùa được các thánh chế thêm vào bức ảnh cho hợp với hoàn cảnh, tình huống.

Hiện nay, meme được cộng đồng mạng có nhắc nhiều tới. Được các bạn trẻ sử dụng để diễn tả cảm xúc, châm biếm, tấu hài khiến người khác phải bật cười.

Meme cũng rất đa dạng như meme có hình vui nhộn, sinh động, meme truyện tranh, meme thêm chữ…

Meme nổi tiếng nhất là hoạt meme gấu trúc kinh điển với nhiều biểu cảm hài hước, còn được gọi là biaoqing có nguồn gốc từ Tàu khựa thường chỉnh sửa lại từ các hình ảnh của nhân vật nổi tiếng để gây cười.

Cách chế hình meme trên máy tính, điện thoại android.

Bạn tải app làm meme chế ảnh về điện thoại máy tính của mình như Canva, InstaMeme, Meme Generator, Mematic, Meme Producer, Meme Factory, Make a Meme+

Khi cài đặt app chế meme là bạn thoải mái tạo cho mình những meme chúc mừng sinh nhật, làm hình chế meme, meme ếch xanh, meme bất lực, tom và jerry meme, hình meme troll…theo ý thích rồi.

Top 300 hình meme chế hài hước cười rụng rốn

Qua những chia sẻ trên các bạn đã biết được phần mềm làm meme, ứng dụng làm meme, phần mềm chế ảnh cho pc, cách làm meme trên điện thoại, cách chế ảnh trên điện thoại android rồi nhé.

Chúc bạn thành công.