Top 1000 hình xăm cô gái đẹp, gây ấn tượng mạnh

Hình Xăm Cô Gái Trung Hoa
Hình Xăm Cô Gái Trung Hoa

Hình xăm cô gái như hình xăm geisha, hình xăm cô gái trung hoa, samurai và geisha…được nhiều fan hâm mộ, lựa chọn xăm rất nhiều. Vậy xăm cô gái có ý nghĩa gì mà được ưa chuộng như vậy. Mời bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Cô gái geisha là ai?

Cô gái geisha thực tế họ là những người nghệ sĩ chân chính. Họ sở hữu tài năng như ca hát, trò chuyện, nhảy múa để đem tới niềm vui cho mọi người. Cô gái geisha không phải là người dùng thân xác, xác thịt để kiếm tiền từ những đại gia.

Cô gái geisha có đời sống khép kín, họ được chỉ dạy từ kỹ năng nghề nghiệp cho tới phong thái, khí chất sao cho yêu kiều cho tới giữ gìn nhân phẩm.

Để trở thành geisha thực thụ các cô gái đều phải trải qua huấn luyện gọi là Maiko. Mọi Maiko đều sinh sống trong ngôi nhà geisha.
Bạn chỉ có thể bắt gặp thoáng qua trên đường phố mà thôi, dù bạn có bắt gặp cũng không được tự ý chụp ảnh họ đấy là điều cấm kị tại Nhật Bản.

Ý nghĩa hình xăm geisha.

Hình xăm geisha còn có tên gọi khác là hình xăm người con gái Nhật Bản. Xăm hình geisha mang ý nghĩa muốn tránh khỏi cạm bẫy, cám dỗ trong cuộc sống.

Geisha là người con gái rất thông minh, được đào tạo cả về vũ đạo, âm nhạc và thu pháp. Nên hình xăm geisha tạo sự bí ẩn, vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính, xinh đẹp.

Hình xăm cô gái Trung Hoa đại diện cho sự bí ẩn, huyền bí, tạo sự quyến rũ, hấp dẫn của người con gái thông minh, xinh đẹp.

Top 1000 hình xăm cô gái đẹp, gây ấn tượng mạnh.

Khi chiêm ngưỡng bộ ảnh tattoo xăm cô gái đẹp ở trên, bạn thấy bị thu hút bởi xăm hình cô gái nào. Hãy tải ngay ảnh đẹp về máy nhé, để bạn có thể đi xăm bất cứ lúc nào bạn muốn nhé. Bạn có thể rủ đồng bọn đi cùng cho xôm, thêm nhiều động lực nhé.