Top 1000 hình nền điện thoại Nokia 1280 cho Iphone chất lừ

Hình Nền điện Thoại 1280
Hình Nền điện Thoại 1280

Với một chiếc smartphone Iphone, Sam sung…trên tay bạn hoàn toàn tải được hình nền điện thoại Nokia 1280 chất lượng làm hình nền cho điện thoại của mình rồi. Đổi hình nền điện thoại cũng giúp cho chiếc smartphone của bạn trở nên lý thú, thú vị hơn, độc đáo hơn, gây được ấn tượng mạnh với mọi người. Bạn hãy thử tải ngay Nokia 1280 về làm hình nền nhé.

Chia sẻ đôi điều về điện thoại Nokia 1280

Nokia là hãng điện thoại được thành lập năm 1865. Nokia không chỉ sản xuất điện thoại di động mà còn sản xuất cả ti vi, thiết bị wifi, thiết bị âm thanh…Trong đó, mảng điện thoại Nokia được đầu tư chú trọng và mang tới những thành công rực rỡ.

Trong những năm 1990 – 2000, điện thoại Nokia luôn dẫn đầu về doanh số trên khắp các thị trường ở các quốc gia và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên toàn thế giới.

Sau nhiều thăng trầm, vào năm 2016 hãng Nokia đã chuyển nhượng lại cho HMD Global, gồm quyền thiết kế, quyền sử dụng thương hiệu “Nokia” cho tất cả mọi loại điện thoại di dộng, máy tính bảng trên toàn thế giới cho tới năm 2024.

Điện thoại Nokia 1280 là loại điện thoại cục gạch chất lượng, đáp ứng các tiêu chí chính là nghe, gọi, nhắn tin siêu tốt, pin khỏe. Nổi bật nhất là dù bạn có ném, đánh rơi xuống nước hay rơi mạnh xuống đất đều vẫn hoạt động bình thường.

Để chứng minh được sự bền bỉ, độ bền của dòng máy này. Nokia 1208 có thiết kế đơn giản dễ sử dụng nên người già, người không hiểu biết về điện thoại vẫn có thể dùng dễ dàng, đơn giản.

Top 1000 hình nền điện thoại Nokia 1280 cho Iphone chất lừ

Hình nền điện thoại Nokia 1280 mà anhdep123.com cung cấp đều là ảnh đẹp, có kích thước chuẩn, tương thích với nhiều loại điện thoại như Iphone, Sam sung…nên bạn thoải mái tải về nhé.