Top 100 hình xăm Joker đẹp, lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên

Hình Xăm Của Joker
Hình Xăm Của Joker

Hình xăm Joker (Joker tattoo) cũng đang là mẫu xăm được các bạn trẻ cá tính yêu thích lựa chọn. Bởi xăm Joker tuy trông có vẻ bợm bặm, sợ hãi nhưng đằng sau gương mặt đó đều có ý nghĩa riêng của nó. Để biết sâu hơn về xăm Joker mới bạn cùng anhdep123.com tìm hiểu ngay ở bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

Đôi điều về xăm Joker.

Joker là một chú hề, luôn khiến người khác thấy hài hước, buồn cười mỗi khi nhìn vào bởi vẻ ngoài ngộ nghĩnh nhưng cũng khá kỳ lạ. Ở một góc độ khác, Joker lại là một kẻ gian ác, tuy gương mặt luôn vui vẻ, nở nụ cười nhưng lại là nụ cười bí hiểm, nguy hiểm, che giấu đi con thật ở bên trong. Joker còn là người có sự khéo léo và trí thông minh hơn người. Những mẫu xăm mặt cười Joker được lấy cảm hứng từ ‘“Batman: The Killing Joker”’. Đây là nhân vật phản diện cực kỳ nổi tiếng

Ý nghĩa tattoo xăm Joker

Mang ý nghĩa về sự thẳng thật, ngay thẳng, không thích sự dối trá, lừa lọc.

Xăm Joker bạn có thể lựa chọn xăm ở các vị trí như cánh tay, bắp chân, cổ tay, ngực, lưng…Mẫu mã tattoo Joker cũng rất đa dạng và phong phú, được biến hóa mượt mà, ấn tượng, gây sức hút lớn cho người xem.

Top 100 hình xăm Joker đẹp, lôi cuốn xem ngay.

Khi ban nhìn ngắm tattoo xăm Joker đen trắng, Joker cười bí hiểm đầy ma mị, bạn có muốn thử xăm hình xăm này không. Nếu bạn là người cá tính, mạnh mẽ thì cũng không nên bỏ qua hình xăm đẹp, chất lượng này bạn nhé.