Top 100 hình xăm cóc thần tài đẹp và độc đáo nhất 2021

Top 100 Hình Xăm Cóc Thần Tài đẹp Và độc đáo Nhất 2021

Hình xăm con cóc này mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình xăm con cóc ngậm đồng tiền rất đẹp, hai bên sườn đeo hai xâu tiền quanh cổ, trên lưng có những nốt sần rất lạ, nhưng đó là hình ảnh của chòm sao Đại Hùng. Cùng anhdep123.com khám phá những mẫu hình xăm cóc thần tài đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc hình xăm cóc thần tài

Cóc phong thủy này hay còn gọi là Thiềm Thừ hoặc là cóc 3 chân là linh vật dùng để chiêu tài, có năng lực rất mạnh. Trong thần thoại Trung Hoa, cóc là loài vật sống trên cung trăng. Một số truyền thuyết dân gian còn cho rằng cóc 3 chân (thiềm thừ) này chính là hóa thân của Thường Nha, vì lý do uống trộm rượu của phu quân bên đã bị phạt biến thành cóc 3 chân và trở thành yêu tinh hung dữ, còn ăn cả mặt trăng nên có hiện tượng trăng tròn trăng khuyết.

Chính bởi khả năng nhả tiền vô hạn của cóc 3 chân này nên dân gian mới coi đó là biểu tượng của tài vận, may mắn vì thế gọi là Cóc thần tài.

Ý nghĩa hình xăm cóc thần tài

Hình xăm con cóc này mang ý nghĩa may mắn, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền. Hai bên sườn đeo hai dây tiền thòng vào cổ. Trên lưng có những nốt sần kỳ lạ, đó là hình ảnh của chòm sao Đại Hùng. Hình tượng cóc chiêu tài (cóc 3 chân, Thiềm Thừ) thường đi kèm với Tỳ Hưu, tượng phật thần tài… Đều có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt về tài lộc.

Hình xăm cóc thần tài đẹp ở lưng

Tổng hợp hình xăm cóc thần tài đẹp

Một hình xăm cóc thần tài đẹp có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho tài lộc, phú quý, sức sống mãnh liệt. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm Cóc thần tài được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.