Top 100 hình ảnh Zoro ngầu đặt làm hình nền siêu chất

ảnh One Piece Zoro
ảnh One Piece Zoro

Hình ảnh Zoro ngầu được rất nhiều các bạn yêu thích trong loạt anime, manga One Piece của Eiichiro. Ảnh Zoro thường được các bạn dùng để đặt làm hình nền trên máy tính hoặc trên điện thoại rất đẹp, ấn tượng. Bạn nào đang tìm kiếm hình ảnh Zoro đẹp, siêu ngầu thì mời bạn hãy chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh Zoro đẹp sau đây nhé.

Một số thông tin về Zoro.

Roronoa Zoro, còn gọi là ‘Zổ’, ‘Đầu Rêu’, ‘Thánh mù đường’, ‘Thánh Lạc’ hay ‘Thợ săn Hải Tặc’. Có tên gọi như thế bởi do Roronoa Zoro rất hay bị lạc đường bởi không thể định hướng so với các thành viên khác ở trong nhóm.

Roronoa Zoro là nhân vật hư cấu và là 1 nhân vật chính trong bộ anime nổi tiếng One Piece của Eiichiro Oda

Roronoa Zoro sinh ngày 11/11 ở Làng Shimotsuki thuộc vùng biển Đông. Zoro được tác giả Eiichiro Oda khắc họa là một đứa trẻ tinh nghịch, nghịch ngợm nhưng lại cực kỳ yêu thích kiếm thuật.

Zoro có xuất thân là ‘thợ săn hải tặc’, là cựu thợ săn tiền thưởng và là 1 trong những thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm và là nhân vật có sức mạnh nhất nhóm hải tặc bên cạnh thuyền trưởng Luffy, Sanji và Jinbe.

Zoro là bậc thầy về sử dụng kiếm. Trong đó, Zoro sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng một lúc. Mời bạn chiêm ngưỡng và chọn lựa những ảnh Zoro ngầu 3d, Zoro mặc vest, Zoro ở Wano…sau đây.

Top 100 hình ảnh Zoro ngầu đặt làm hình nền máy tính, điện thoại siêu chất.

Zoro với ngoại hình vạm vỡ, chiều cao trung bình, mái tóc xanh lá luôn là nhân vật được nhiều fan One Piece tải về làm hình nền. Bạn là fan của Zoro hãy tải ngay những hình ảnh đẹp, ngầu, của Zoro về máy để làm hình nền nhé.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng 1000 ảnh Zoro đẹp nhất trong One Piece

Tổng hợp 1001+ hình ảnh Zoro đẹp, ấn tượng, cool ngầu nhất

Tổng hợp 300 hình ảnh Luffy đẹp, ngầu trong One Piece Ace