Top 100 hình ảnh mưa sao băng đẹp nhất hành tinh

ảnh Sao Băng
ảnh Sao Băng

Hình ảnh sao băng rất ít người có cơ hội được nhìn thấy, nên khi ai nhìn thấy sao băng sẽ là những người cực kỳ là may mắn bởi sao băng là hiện tượng tự nhiên vô cùng hiếm gặp, siêu đẹp, độc đáo. Nếu bạn chưa có cơ hội nhìn ngắm hình ảnh mưa sao băng trực tiếp thì có thể nhìn ngắm qua những hình ảnh sao băng đẹp mà anhdep123.com đã tổng hợp ở bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng, ngắm nhìn.

100 Hình ảnh sao bằng đẹp nhất hành tinh.

Chắc nhiều người chưa biết sao bằng lấp lánh trên bầu trời hình thành như thế nào phải không. Ngay sau đây sẽ giải thích cho bạn hiện tượng sao băng này.

Khi Trái Đất đi ngang qua sao chổi, khi đó một đám lớn những mảnh thiên thạch từ sao chổi này sẽ lao vào bầu khí quyển Trái Đất lên tới vận tốc 150.000Km/h. Khi các mảnh thiên thạch này lao xuống cọ xát với không khí, bốc cháy tạo thành những vệt sáng mà ta gọi đó chính là sao băng.

Hình ảnh mưa sao băng luôn là khung cảnh lung linh kì diệu với hàng ngàn ngôi sao sáng lấp lánh đang rơi từ trên bầu trời xẹt qua màn đêm để lại những vệt sáng tàn dư rồi tắt dần trong không khí. Với ai được tận mắt chiêm ngương thì không thể quên được những hình ảnh tuyệt đẹp từ cơn mưa sao băng.

Để quan sát được sao bằng đẹp nhất bạn không cần phải có dụng cụ hỗ trợ bạn chỉ cần quan sát bằng mắt thường là đẹp nhất. Khi ngắm mưa sao băng bạn cần quan sát ở góc rộng, ít ánh sáng nhân tạo là tốt nhất. Không nên ngắm sao băng ở chỗ có đèn chiếu trực tiếp vào mắt

Bạn sẽ mất khoảng 10 phút đầu tiên để mắt làm quen với bóng tối, khi quan sát bạn cần phải thật kiên nhẫn bởi phải sau một thời gian mới có sao băng xuất hiện. Bạn nên nằm ngả lưng để hướng mắt lên bầu trời rộng. Nên ngắm sao bằng vào thời điểm lúc 2h sáng là hợp lý nhất để bạn đứng ở vị trí nào trên Trái Đất cũng nhìn ngắm được. Bạn cần phải xác định được hướng sao băng để quan sát.

Anhdep123.com đã chia sẻ tới bạn bộ hình nền mưa sao băng đẹp nhất với chất lượng full HD để bạn thoải mái tải về miễn phí làm hình nền siêu chất cho dế yêu, máy tính của mình. Hãy ngắm nhìn và tải về ngay những hình ảnh mưa sao băng nhé.