Top 100 hình ảnh mèo tom và jerry đáng yêu dễ thương nhất

Tom Mèo Và Jerry
Tom Mèo Và Jerry

Tom và jerry ( Tên tiếng anh là: tom and jerry) là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển và nổi tiếng nhất trên thế giới. Phim được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài.

Bộ phim có lượng khán giả đông đảo, đặc biệt là các bạn thiếu nhi không ai là không biết. Nội dung của phim xoay quanh cuộc đối đầu bất tận không có hồi kết giữa 2 nhân vật chú mèo tom và chú chuột jerry vô cùng thông minh và lanh lợi, đã mang lại cho khán giả vô vàn tiếng cười

Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những hình ảnh đáng yêu và dễ thương nhất của 2 nhân vật chú mèo tom và chuột jerry, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn và những tiếng cười thoải mái, phần nào đấy giúp bạn trở về với tuổi thơ đầy dữ dội của mình nhé!

100 hình ảnh tom và jerry dễ thương đáng yêu nhất

Tom được biết đến là con mèo có màu lông xanh và trắng. Còn jerry là con chuột nhắt nhà nhỏ màu nâu và sống ở lỗ nhỏ nằm sâu trong tường nhà. Tom dù to lớn và khỏe mạnh hơn Jerry nhưng về độ tinh ranh và nhanh nhạy thì lại không bằng Jerry.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ và gửi đến bạn đọc những hình ảnh tom và jerry đáng yêu và dễ thương nhất, bạn hãy tải nó về làm hình nền cho điện thoại, máy tính, hoặc làm ảnh bìa cho facebook, zalo…mình tin là nó sẽ làm cho không gian làm việc của bạn thêm tươi mới và sức sống hơn đấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!