Home Hình nền điện thoại Tổng kho 199 hình nền Iphone 7 Plus 4K đẹp, dễ thương, độc đáo

Tổng kho 199 hình nền Iphone 7 Plus 4K đẹp, dễ thương, độc đáo

0
Tổng kho 199 hình nền Iphone 7 Plus 4K đẹp, dễ thương, độc đáo
Hình Nền 7 Plus

Chắc hẳn khi nhắc tới Iphone 7, Iphone 7 Plus mọi người đều biết tới đây là dòng điện thoại của hãng Apple có biểu tượng quả táo cắn dở. Iphone 7 cũng có rất nhiều ảnh nền của nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn muốn làm đổi mới ảnh nền điện thoại Iphone 7 thêm độc lạ, chất có thể thay ảnh nền Iphone 7 mặc định sang hình nền Iphone 7 Plus 4K độc, lạ, đẹp, dễ thương sau. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Một vài thông tin ngắn về Iphone 7, 7 plus

Như các bạn cũng biết điện thoại Iphone 7 chạy hệ điều hành IOS 10. Năm 2016, hãng Apple đã cho ra mắt Iphone 7, Iphone 7 plus về ngoại hình không có nhiều khác biệt so với Iphone 6. Tuy nhiên, chỉ riêng Iphone 7 plus có tới 2 camera phía sau giúp chụp hình với hiệu ứng bokeh chuyên nghiệp.

Còn với Iphone 7 plus 4k thì siêu sắc nét, màu sắc, cảnh chụp cực kỳ lung linh, sinh động sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bộ ảnh nền đẹp cho Iphone 7 plus, Iphone 7 mà anhdep123.com chia sẻ tới bạn thuộc rất nhiều lĩnh vực, thể loại với bộ ảnh nền đa sắc màu như hình logo của Apple, ảnh 3d, ảnh thiên nhiên, phong cảnh, ảnh trừu tượng…Nên bạn yên tâm kiểu gì bạn cũng chọn cho mình được những ảnh nền ưng ý, chất lượng.

Iphone 7 có rất phong phú về biểu tượng trạng thái như cute, dễ thường, độc, chất, ngầu..nên dù bạn có đang tìm kiếm ảnh ảnh Iphone 7 thuộc dạng nào cũng có.

Tổng kho 199 ảnh nền Iphone 7 Plus đẹp, dễ thương, độc đáo, chất lượng HD, 4K

Qua những ảnh đẹp mà anhdep123.com cung cấp bạn đã chọn được cho mình ảnh nền live cho Iphone 7 của rồi chứ. Để tải xuống. Bạn chỉ cần giữ nhấn giữ ảnh vài giây trên điện thoại rồi chọn tải xuống là xong.

Cách đổi ảnh nền cho iPhone 7, 7 Plus dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt / chọn Settings/ tại đây bạn chọn mục “Hình nền – Wallpapaer”

Bước 2: Ấn chọn mục “Chọn hình nền mới” để đổi ảnh nền iPhone 7, 7 Plus.

Bước 3: Tại đây bạn chọn ảnh nền Iphone 7 vừa tải xuống.

Bước 4: Ấn chọn mục “Thiết lập” để xác nhận việc thay đổi ảnh nền iPhone 7, Iphone 7 Plus.

Bước 5: Bước cuối cùng chương trình sẽ hỏi bạn muốn thiết lập, đổi ảnh nền iPhone 7, 7 Plus hay màn hình khóa của thiết bị.

Các bạn có thể chọn “Đặt màn hình chính” để đổi ảnh nền Iphone 7, Iphone 7 Plus, hoặc có thể lựa chọn đặt cả 2 để thay đổi cả màn hình khóa lẫn đổi ảnh nền iPhone 7, Iphone 7 Plus.

Vậy là bạn đổi thành công ảnh nền iPhone 7, 7 Plus rồi nha.