Tổng hợp 99 hình xăm mini ở vai tinh tế và sang trọng

Hinh Xam Mini O Vai (26)

Vai là một vị trí mà rất nhiều chị em lựa chọn xăm hình. Những hình xăm đẹp cho nữ ở vai sẽ giúp bạn gái thể hiện được nét cá tính, hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, vùng da ở vai cũng khá mỏng và nhạy cảm nên bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng 1 chút trước khi tiến hành xăm nhé. Bài viết dưới đây anhdep123.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hình xăm mini ở vai đẹp được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Contents

Những ưu điểm của hình xăm mini ở vai

Hình xăm mini cho nữ không hề kén chọn người xăm. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu xăm phù hợp với sở thích của mình mà không có khó khăn gì.

Các hình xăm mini này đều khá nhỏ, có thể sẽ rất khó nhìn. Điều này sẽ thích hợp với nhiều bạn gái muốn xăm nhưng còn tâm lý e ngại cái nhìn của người khác về mình. Ngoài ra, hình xăm mini cũng sẽ phù hợp với nhiều vị trí xăm như vai, cổ tay, gáy…

Hình xăm mini thường đơn giản, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Không đau và còn có chi phí khá rẻ nữa. Đồng thời cũng phù hợp cho những cô nàng thích sự đơn giản, không lộ liễu.

Hình xăm mini ở trước vai

Hình xăm mini ở sau vai

Những lưu ý khi xăm hình

Trước khi quyết định xăm hình, dù là xăm một hình nhỏ thì bạn cũng cần đảm bảo những điều sau đây:

Hãy lựa chọn hình xăm phù hợp với sở thích của bản thân và xác định vị trí xăm mà bạn mong muốn.

Nên chuẩn bị tâm lý thoải mái. Và có thể sẵn sàng chịu đau một chút để quá trình xăm diễn ra thuận lợi hơn.

Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được cơ sở xăm hình uy tín. Đảm bảo cả về các dụng cụ xăm, mực xăm, kim xăm… cho tới kỹ thuật xăm. Hãy chắc chắn rằng các dụng cụ kim xăm đều vô trùng và chỉ dành riêng cho bạn. Bạn cũng nên yêu cầu thợ xăm thay thế kim xăm trước sự chứng kiến của mình nhé.

Trước và sau khi xăm, bạn không nên sử dụng các loại thức uống có cồn. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa các loại thực phẩm có thể gây dị ứng và để lại sẹo.

Hình xăm mini đẹp hiện nay là trào lưu và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trên đây là toàn bộ những mẫu hình xăm mini ở vai đẹp và những lưu ý cần thiết khi xăm hình mà anhdep123.com đã sưu tầm được. Chúc bạn tìm được hình xăm ý nghĩa và phù hợp với bản thân nhé.