Tổng hợp 90 hình xăm Long tranh hổ đấu đẹp và mạnh mẽ cho phái mạnh

Tổng Hợp 90 Hình Xăm Long Tranh Hổ đấu đẹp Và Mạnh Mẽ Cho Phái Mạnh

Hình xăm long tranh hổ đấu được đặc trưng bởi hình tượng của con rồng và hổ – 2 trong tứ linh vật. Bao gồm Long, Lân, Quy, Phụng, là những loài vật linh thiêng, được người đời tôn sùng. Hình xăm này hiện nay được phái mạnh rất ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu hình xăm long tranh hổ đấu đẹp nhất nhé.

Biểu tượng hình xăm long tranh hổ đấu

Từ xưa đến nay, hổ dược biết đến với hình tượng chúa sơn lâm. Là chúa tể oai hùng của rừng già. Hình ảnh con hổ được nhắc đến trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Song, nói đến Hổ là gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai nghiêm. Sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên cơ thể thể hiện bản chất hung hãn.

Hình Xăm đẹp Nhất

Rồng – loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng thường biểu tượng cho những bậc quân tử và đế vương. Rồng có ý nghĩa biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng, gió mưa, đất đai, … Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. 

Ý nghĩa hình xăm long tranh hổ đấu

Trong quan niệm của người xưa, hai hình tượng hổ và rồng là biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự. Thể hiện sự đỗ đạt trong thi cử. Hình xăm long hổ tranh đấu theo đó đi vào trong tiềm thức của những người yêu thích nghệ thuật và rất được ưu chuộng.

Trong phong thủy, hổ đại diện cho sức mạnh và sự thành đạt. Sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn về công danh, sự nghiệp. Long chính là sinh lực của vũ trụ và tồn tại trong lòng đất tạo ra long mạch, chính long mạch giúp duy trì sự cân bằng âm dương và nuôi sống muôn loài.

Hình Xăm ấn Tượng

Hình xăm long tranh hổ đấu là sự kết hợp ý nghĩa phong thủy cực tốt của 2 hình tượng phong thủy rồng và hổ. Sở hữu cho mình 1 hình xăm long tranh hổ đấu không chỉ thể hiện quyền uy, sức mạnh của gia chủ mà còn giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn, hưng thịnh và thành công.

Tổng hợp những mẫu hình xăm long tranh hổ đấu đẹp và ấn tượng

Hình xăm long hổ tranh đấu là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự cá tính và mong muốn thể hiện sức mạnh nội tại. Nếu bạn có niềm tin về tín ngưỡng và phong thủy thì hình xăm từ loài hổ sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi đưa ra quyết định xăm hình.Mỗi một hình xăm long tranh hổ đấu đẹp được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.