Tổng hợp 888 hình xăm full lưng đẹp khó cưỡng cho cả nam nữ

Cá Chép Full Lưng
Cá Chép Full Lưng

Hình xăm full lưng luôn có sức hút kì lạ khó cưỡng với người đam mê xăm. Nếu như những hình xăm mini tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản thì hình xăm full lưng luôn nổi bật, thu hút sự chú ý mạnh từ người khác khi để hở bờ lưng trần đẹp lôi cuốn. Bạn đang tìm tattoo full đẹp hãy tham khảo ngay những hình xăm full đẹp, được nhiều người lựa chọn mà anhdep123.com đã tổng hợp dưới đây nhé.

Tổng hợp 888 hình xăm full đẹp khó cưỡng cho cả nam nữ

Lưng là vị trí rộng và đẹp nhất, phẳng nhất, dễ xăm nhất trên cơ thể vì thế khi xăm full lưng thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ, thời thượng và sành điệu. Khi xăm ở lưng bạn thoải mái lựa chọn cho mình hình xăm phức tạp, loại mực bắt mắt theo yêu cầu.

Các mẫu hình xăm full lưng đẹp có thể kể tới như xăm cá chép, xăm phượng hoàng, xăm mặt quỷ, xăm đầu rồng, xăm Tôn Ngộ Không, xăm Khổng Minh, xăm Triệu Vân, xăm tứ linh, xăm con cọp, xăm con sói, xăm ngựa, xăm rắn, xăm phật, xăm thiên thần, xăm nhị lang, xăm cá chép hoa sen, xăm hoa mẫu đơn, xăm con trâu, xăm cô gái, xăm Quan Công, xăm thần chết, xăm samurai, geisha, xăm phượng hoàng lửa…

Xăm full lưng sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật xăm sống động, chân thực nhưng sẽ gây tốn kém cả về thời gian tiền bạc và chịu không ít đau đớn để có được hình xăm chất lượng, ưng ý.

Có điều bạn phải quan tâm là cần chọn cơ sở xăm chất lượng để xăm bởi khi xăm hỏng phải tẩy xăm bằng laser rất tốn kém và đau đớn hơn nhiều lần so với lúc bắt đầu bạn mới xăm.

Mời bạn chiêm ngưỡng bộ tattoo full lưng đẹp, chất.

Khi chiêm ngưỡng bộ hình xăm full lưng đẹp cho nam nữ bạn thấy quá sắc nét, đẹp, tinh tế, cuốn hút phải không. Hãy tải ngay mẫu tattoo full lưng mình yêu thích về máy để xăm lên body của mình nhé.