Tổng hợp 80 hình xăm thánh giá đẹp và ấn tượng nhất 2021

Tổng Hợp 80 Hình Xăm Thánh Giá đẹp Và ấn Tượng Nhất 2021

Hình xăm cây thánh giá với những đường nét rất đơn giản, nhưng ý nghĩa của nó mang lại là cực kì to lớn. Hiện nay có rất nhiều mẫu hình xăm cây thánh giá khác nhau để cho bạn lựa chọn. Có những mẫu hình xăm được kết hợp với nhiều họa tiết khác. Như hoa hồng, thanh gươm, chúa Giesu…tạo nên những mẫu xăm vô cùng tuyệt vời và độc đáo.Hãy cùng anhdep123.com khám phá những mẫu hình xăm thánh giá đẹp mới nhất hiện nay nhé.

Ý nghĩa hình xăm thánh giá

Hình Xăm Thánh Giá

Hình xăm cây thánh giá (cross tattoo) là đại diện đức tin. Lòng thành của mỗi người với chúa Giesu đáng kính. Lưu giữ một hình xăm cây thánh giá trên cơ thể như lời gợi nhắc về ý chí, đạo đức con người. Luôn được chúa theo dõi, sáng soi, vượt qua tất cả khó khăn, cám dỗ trong cuộc sống. Không chỉ riêng với đạo Kito, ngày nay cây thập giá đã là biểu tượng của đức tin trên toàn thế giới. Và cũng là biểu tượng của sự cam kết và thần thánh hóa.

Bộ sư tập hình xăm thánh giá đẹp nhất

Hình xăm thánh giá Celtic

Có lẽ một trong những phong cách phổ biến nhất của hình xăm chữ thập là thánh giá Celtic. Thiết kế hình xăm chữ thập Celtic nổi bật so với các thiết kế hình xăm chữ thập khác do các kiểu họa tiết độc đáo trong thiết kế.

Hình xăm chữ thập của người Hồi giáo

Phong cách này xuất phát từ một cuộc phục hưng Victoria trong di sản Celtic. Đã thấy các thánh giá Celtic của phong cách này được sử dụng như các dấu hiệu tang lễ. Ngoài ra, Aleander và Euphemia Ritchie đã thúc đẩy sự hồi sinh của thiết kế hình thánh giá. Thông qua việc chế tác trang sức từ thế kỷ 19 của họ.

Một hình xăm thánh giá có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho ánh sáng, sự thật, sự sống mãnh liệt. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm thánh giá được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.