Tổng hợp 69 hình ảnh con hươu cao cổ đẹp nhất thế giới

2 Mẹ Con Hươu Cao Cổ
2 Mẹ Con Hươu Cao Cổ

Với trẻ nhỏ khi nhắc tới con hươu cao cổ sẽ có thể hình dung ngay hình ảnh con hươu cao cổ trong sữa grow của About. Đây là hãng sữa lấy biểu tượng hình ảnh con hươu cao cổ để thể hiện chiều cao vượt trội khi trẻ dùng sữa. Còn thực tế, hươu cao cổ sinh sống ở ngoài môi trường tự nhiên và sống theo bầy đàn, với cái cổ dài và đôi chân dài miên man. Hiện nay, tại các vườn bách thú, bách thảo, các khu bảo tồn đều có hươu cao cổ để cho du khách có cơ hội nhìn ngắm, được sờ trực tiếp vào con vật dễ thương này. Những hình ảnh con hươu cũng được nhiều người tìm kiếm, yêu thích. Vì thế, tại đây anhdep123.com đã giúp bạn tổng hợp được bộ ảnh hươu cao cổ đẹp, ảnh chất lượng cao để bạn tải về sử dụng nhé.

Những điều thú vị về con hươu cao cổ.

Hươu cao cổ là loài có kỹ năng chiến đấu thành thục, có khả năng phi nước đại và đây cũng là loài được các vị vua Ai Cập cổ đại thường lựa chọn để làm quà tặng để thể hiện sức mạnh.

Con hươu cao cổ đứng gặm những lá non đã rất đỗi quen thuộc với nhiều người nhưng nhiều người thắc mắc thế khi hươu cao cổ ăn cỏ, uống nước thì phải làm sao. Thực tế, hươu cao cổ không chỉ ăn lá đâu mà còn ăn cả cỏ non ở dưới mặt đất và uống nước nữa. Để có thể, ăn cỏ dưới mặt đất và uống nước, các con hươu cao cổ sẽ phải dạng hai chân trước rộng ra để cúi đầu xuống uống nước và gặm cỏ được. Các chú hươu sẽ lặp lại động tác như thế cho tới khi nào ăn no cỏ, uống no nước thì thôi. Một tuần hươu cao cổ chỉ uống nước một lần thôi vì hươu cao cổ có khả năng hấp thụ nước từ thức ăn.

Thời gian mang thai của hươu cao cổ cái là 15 tháng, khi sinh xong hươu cao cổ con có thể bước đi được ngay, tuy có thể sẽ vấp ngã vài lần. Trong lúc con cái sinh nở sẽ có vài con hươu cao cổ khác đứng cạnh để bảo vệ chống lại sự tấn công từ các loài sư tử, hổ…

Hươu cao cổ có khả năng chiến đấu thành thạo, có khả năng phi nước đại để tự vệ, chạy trốn mỗi khi bị kẻ thù tấn công. Mỗi bước phi của hươu cao cổ dài tới 4.5m. Vì thế, khi phi nước đại hươu cao cổ có thể đạt vận tốc 56km/giờ. Khi phải tự vệ thì cú đá của hươu cao cổ có thể giết chết sư tử bởi chân hươu rất khỏe, móng guốc dày, nhọn.

Tổng hợp 69 hình ảnh con hươu cao cổ đẹp nhất thế giới.

Bạn muốn tải ảnh hươu cao cổ về làm ảnh nền trên điện thoại, máy tính thì hãy tải ngay tại đây để có những bức ảnh đẹp, chất lượng nhất nhé.