Tổng hợp 666 hình nền điện thoại cục gạch cho iPhone bao đẹp, bao chất

Hình Nền Giả điện Thoại Cục Gạch
Hình Nền Giả điện Thoại Cục Gạch

Nhắc tới điện thoại cục gạch chắc hẳn nhiều bạn có rất nhiều kỉ niệm với chiếc điện thoại cục gạch xịn sò, siêu bền này. Hiện nay, điện thoại cục gạch gần như biến mất khỏi thị trường nhưng hình nền điện thoại cục gạch, ảnh nền nokia cục gạch vẫn được giới trẻ yêu thích sử dụng đặt làm hình nền cho chiếc smartphone của mình. Khi sử dụng ảnh nền Nokia cục gạch 1280 tạo hiệu ứng như đang được sử dụng chiếc điện thoại cùi bắp xa xưa. Mời bạn chiêm ngưỡng và chọn lựa hình ảnh cục gạch yêu thích ở bài viết sau đây mà anhdep123.com cung cấp nhé.

Tổng hợp 666 hình nền cục gạch cho iPhone bao đẹp, bao chất

Nhiều bạn không biết nghĩ ảnh nền máy cục gạch sẽ rất đơn điệu vì chỉ có ít hình ảnh. Nhưng thực tế ảnh nền giả điện thoại cục gạch cũng phong phú hình ảnh như ảnh mặt cười, ảnh trái tim, ảnh cậu vàng, ảnh cây súng, cho đến dạng thông báo tin nhắn…Nên bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho điện thoại iphone của mình.

Bạn muốn được quay lại cảm giác sử dụng điện thoại cục gạch Nokia và muốn troll bạn bè thì đặt hình nền máy cục gạch cũng là một gợi ý độc đáo, tuyệt vời.

Trước kia khi sử dụng điện thoại cục gạch để lấy được ảnh nền đẹp bạn phải soạn tin nhắn cú pháp gửi tới tổng đài. Nhưng với các dòng điện thoại smartphone thì cách đặt ảnh nền cũng rất đơn giản.

Bạn nào không biết cách làm có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nhấn chuột phải chọn hình ảnh bạn thích.

Bước 2: chọn “save as” hoặc “lưu hình ảnh thành”

BƯớc 3: Lưu ảnh về máy.

Bước 4: Mở ảnh đã tải về rồi đặt làm hình nền điện thoại là hoàn thành.

Mời bạn chiêm ngưỡng những hình nền cục gạch Nokia đẹp, chất dưới đây.

Qua những chia sẻ trên bạn đã biết cách tải ảnh nền máy cục gạch và cách đặt ảnh cục gạch làm ảnh nền rồi nhé. Chúc bạn thành công.