Tổng hợp 600 hình xăm đồng hồ đẹp cực đỉnh cho nam nữ

Hình Xăm đồng Hồ Hoa Hồng
Hình Xăm đồng Hồ Hoa Hồng

Hình xăm đồng hồ đang là mẫu xăm hot được nhiều người ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Vậy cùng anhdep123.com cùng tìm hiểu xăm đồng hồ có ý nghĩa gì lại được nhiều người lựa chọn như thế nhé. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu xăm đồng hồ cực đẹp sau đây.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ.

Xăm đồng hồ đại diện cho sự vô tận, sự tồn tại, một tình yêu vĩnh cửu, một trái tim đang đập và lưu giữ từng khoảnh khắc.

Tattoo đồng hồ có ý nghĩa về thời gian, nhắn nhủ bạn hãy trân trọng thời gian từng giờ từng phút, quý trọng thời gian mà mình đang có.
Bạn hãy dành thời gian quý báu của mình để dành cho người thân, cho người yêu, cho gia đình để có những phút giây quý giá bên cạnh người thân.

Quý trọng thời gian giúp bạn làm việc có kế hoạch, có hiệu quả cao, năng suất hơn.

Xăm đồng hồ đẹp cũng như món phụ kiện theo phong cách của riêng bạn, có giá trị về cả tinh thần và tính thẩm mỹ.

Mẫu xăm hình đồng hồ được ưa chuộng phải nhắc tới như đồng hồ hoa hồng, đồng hồ la mã, đồng hồ cát, đồng hồ cổ, mỏ neo và đồng hồ, đồng hồ la bàn, đồng hồ mặt quỷ, đồng hồ đầu lâu, đồng hồ thời gian…

Các chỗ xăm đồng hồ đẹp trên cơ thể như ở bắp tay, bắp chân, ở ngực, ở vai, ở sau tai, sau gáy, xăm kín tay, xăm kín chân…

Tổng hợp 600 hình xăm đồng hồ đẹp cực đỉnh cho nam nữ.

Trong bộ sưu tập mẫu xăm đồng hồ đẹp mà anhdep123 chia sẻ bạn thấy quá mãn nhãn với những mẫu xăm tattoo phải không. Còn chần chừ gì nữa mà không đi xăm cho mình mẫu đồng hồ mini nhỏ nhắn đáng yêu thôi.