Tổng hợp 600 hình ảnh hoa ly đẹp nhất thế giới

Hình Nền Hoa Ly Cho Máy Tính
Hình Nền Hoa Ly Cho Máy Tính

Hình ảnh hoa ly rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Nhất là vào các dịp lễ tết, ngày trọng đại hoa ly luôn được trưng trong nhà trông rất sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết được những ý nghĩa sâu xa của loài hoa ly này đâu nhé. Hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa hoa ly và chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa ly đẹp ngất ngây dưới đây nhé.

Nguồn gốc hoa Ly

Hoa ly còn có tên gọi là hoa bách hợp, hoa lily, hoa lưu ly được trồng chủ yếu ở những nơi có khí hậu ôn đới lạnh như ở phương Tây. Vì thế, hoa ly phân bố chủ yếu là ở các nước châu Âu và ở khắp các nước khác trên thế giới như Ấn Độ, Úc, Nhật Bản, châu Mỹ, Việt Nam

Ở châu Âu các gia đình rất ưa chuộng loài hoa này để trang trí trong nhà hoặc trồng trong vườn.

Ý nghĩa của hoa ly.

Hoa ly tượng trưng cho sự quý phái, sắc đẹp, sự nhã nhặn, sang trọng, thanh lịch, sự thủy chung trong tình yêu. Ở phương Tây thường tặng nhau hoa ly vào mỗi dịp tết, ngày lễ đặc biệt trong năm.

Hoa ly có nhiều màu sắc như màu vàng, màu hồng, màu trắng, màu đỏ. Mỗi màu sắc của hoa ly cũng mang ý nghĩa khác nhau.

– Hoa ly vàng: đại diện cho sự sung túc, đầy đủ, sức khỏe dồi dào.

– Hoa ly hồng tượng trưng cho sự tham vọng, may mắn, cố gắng hết mình trong cuộc sống.

– Hoa ly trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng, trong trắng, đơn giản.

– Hoa ly đỏ là biểu tượng về tình yêu mãnh liệt, son sắc, đam mê. Hay dùng trong lễ cưới, làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu.

Tổng hợp 600 hình ảnh hoa ly đẹp nhất thế giới.

Hình nền hoa ly cũng được rất nhiều người ưa chuộng. vì thế, khi chiêm ngưỡng những ảnh hoa ly đẹp bạn hãy tải ngay về máy của mình để làm hình nền đẹp, ý nghĩa nhé.

Hình nền hoa ly cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Vì thế, khi chiêm ngưỡng những ảnh hoa ly đẹp bạn hãy tải ngay về máy của mình để làm hình nền đẹp, ý nghĩa nhé.