Tổng hợp 60 hình ảnh cầu vòng đẹp nhất thế giới

Hình ảnh Cầu Vòng đẹp
ảnh Cầu Vòng đẹp

Nhắc tới hình ảnh cầu vòng thì trong đầu mọi người sẽ tưởng tượng được luôn 7 sắc cầu vòng sáng lấp lánh trên bầu trời, tạo nên khung cảnh lung linh huyền ảo, ai cũng muốn ngắm nhìn. Hãy cùng anhdep123.com ngắm nhìn chiêm ngưỡng những bức ảnh 7 sắc cầu vòng đẹp, ấn tượng ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hình cầu vòng

Cầu vòng là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú sau mỗi cơn mưa nhưng không phải là cứ có trận mưa nào xong cũng thấy xuất hiện cầu vòng đâu nhé. Sau mỗi cơn mưa có cầu vòng là bởi có sự tán sắc ánh sáng mặt trời khi khúc xạ, phản xạ qua những giọt nước mưa tạo nên nhiều tia sáng có màu sắc khác nhau. Khi quan sát bằng mắt thường có thể thấy 7 màu là  đỏ, cam, vàng, lục, lam, tràm, tím

Cầu vòng thường xuấn hiện sau mỗi cơn mưa. Mỗi cơn mưa xong bạn sẽ thấy có cây cầu vòng bắt ngang qua bầu trời, có thể là hiện nguyên cả cây cầu vòng hoặc có thể chỉ  nhìn thấy một phần, một nửa của cầu vòng. Cây cầu vòng dưới ánh sáng của mặt trời chiếu rọi khiến cho các màu sắc trên cầu vòng nổi bật, đẹp khó cưỡng khiến càng muốn ngắm nhìn, nhìn hoài không thấy chán.

Cầu vòng xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã dùng những loại máy ảnh chất lượng cao để chụp lại những bức ảnh đẹp nhất về cầu vòng ở nhiều vị trí, góc độ, khung cảnh khác nhau như chụp ở trên biển, chụp ở trong rừng, chụp khi đang di chuyển trên đường, chụp tại nông trại trang trại… Dù 7 sắc cầu vòng chụp ở bất cứ khung cảnh, góc độ nào cũng đẹp một cách khó cưỡng, thu hút người xem.

Top 60 hình ảnh 7 sắc cầu vòng đẹp nhất

Những ảnh cầu vòng đẹp mà anhdep123.com chia sẻ hi vọng bạn sẽ thấy những ảnh cầu vọng đẹp và lựa chọn cho mình ảnh 7 sắc cầu vòng ưng ý cho thiết bị của mình. Bạn nhớ lưu về máy hoặc gửi tặng cho bạn bè, người thân. Và nhớ theo dõi thường xuyên anhdep123 để luôn cập nhật những hình nền đẹp, đặc sắc của nhiều chủ đề hơn nhé.