Tổng hợp 555 hình ảnh mặt trăng đẹp lung linh

ảnh Mặt Trăng
ảnh Mặt Trăng

Hình ảnh mặt trăng gắn liền với sự tích chú cuội, cây đa, chị Hằng. Vào mỗi ngày rằm là ngày mà trăng tròn và sáng nhất. Khi ngắc nhìn bầu trời sẽ thấy trăng thật sáng trông như có cây đa, chú cuội đang ngồi ở trên đó vậy. Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh trăng tròn đẹp, ảnh nguyệt thực đẹp để làm phong phú bộ sưu tập của mình. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những ảnh mặt trăng đẹp dưới đây nhé.

Vài nét chính về hình ảnh mặt trăng.

Mặt trăng trong không gian có rất nhiều điều lý thú cần được khám phá, giải mã. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các thiết bị hiện đại giúp con người khám phá ra mặt trăng có rất nhiều điều bí ẩn mà chưa tìm được lời giải đáp.

Qua thiết bị chụp ảnh từ tàu vũ trụ Cassini khi nhìn trái đất từ mặt trăng với khoảng cách 1.4 tỉ km sẽ thấy đó là hai điểm sáng nhỏ bé giữa vành đai sao Thổ khổng lồ.

Hình ảnh mặt trăng trong không gian còn nổi tiếng với hiện tượng nguyệt thực một phần, bán phần và toàn phần. Mỗi khi dự báo có sự kiện nguyệt thực là các nhà thiên văn học, người dân đều chờ đợi thời khắc quan trọng để nhìn ngắm tận mắt trực tiếp ảnh nguyệt thực có 1 0 2 này.

Với bạn nào thích ngắm mặt trăng tròn đẹp, tỏa sáng, soi rọi mọi sự vật ban đêm thì hãy lựa chọn ngắm trăng vào ngày rằm nhé. Đó là lúc trăng tròn nhất, sáng nhất, đẹp nhất, lãng mạn nhất.  Hình ảnh trăng rằm này còn gắn liền với tết trung thu của các em nhỏ thật vui vẻ, sôi động, rộn ràng tiếng múa sư tử, tiếng trống khắp nơi. Các bạn nhỏ cùng nhau rước đèn ông sao đi phá cỗ.

Vào những ngày trăng khuyết, trăng lưỡi liềm bạn sẽ thấy mặt trăng trông thật đẹp, như mặt trăng nhỏ trên trán của Bao Công vậy.

Hình ảnh mặt trăng đẹp còn được thể hiện trong các tác phẩm nghệ thuật thiết kế 3d đẹp, ấn tượng, đầy tính nghệ thuật.

Tổng hợp 555 hình ảnh mặt trăng đẹp lung linh

Khi nhìn ngắm những ảnh mặt trăng 3d, trăng tròn, trăng khuyết, nguyệt thực bạn thấy mặt trăng thật lý thú phải không. Bạn muốn đặt ảnh mặt trăng đẹp để làm hình nền cho máy tính, điện thoại hay phục vụ cho công việc học tập, làm việc của mình thì hãy tải ngay về nhé