Tổng hợp 400 hình ảnh con công đẹp nhất hành tinh

Hình Nền Con Công
Hình Nền Con Công

Hình ảnh con công còn được biết tới với tên gọi khác là chim khổng tước được ví như loài chim phượng hoàng có trong truyền thuyết. Ảnh con công xòe đuôi, ảnh công bay…đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Sau đây, anhdep123.com xin chia sẻ tới mọi người
bộ hình ảnh chim công đẹp nhất được chọn lọc kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau. Mời các bạn cùng đón xem.

Nguồn gốc chim công

Chim công còn được gọi với các tên khác như công lục, con cuông, chim khổng tước…, chim công có tên tiếng anh là Peacock, đây là thuộc họ trĩ, chi công.

Chim công sinh sống ở các khu vực như Myanma, Đông Nam Á, Trung Quốc, ở phía đông bắc Ấn Độ…

Chim công đại diện cho sự trang trọng, cao quý, thịnh vượng, tài lộc, may mắn.

Chim công có ngoại hình đẹp, sặc sỡ, bắt mắt, đây là giống chim quý từ xưa chỉ các gia đình hoàng tộc, quyền quý mới nuôi chim công để thưởng ngoạn. Đồng thời, thể hiện sự uy quyền, giàu sang của mình.

Lông chim công được sử dụng làm quần áo, quạt, trang sức…

Nếu bạn được một lần chiêm ngưỡng tận mắt chim công đực múa xòe đuôi thì mới được ngắm nhìn hết những tuyệt đẹp của bộ lông chim công.

Nếu bạn có cơ hội đi thăm sở thú bạn sẽ được nhìn tận mắt loài chim quý này. Chim công hiện đang có nguy cơ tuyệt chủng cần được bảo tồn.

Tổng hợp 400 hình ảnh con công đẹp nhất hành tinh.

Khi bạn ngắm nhìn bộ ảnh đẹp tuyệt ở trên với hình ảnh chim công cái, chim công đực, với điệu múa, điệu xòe khiến bạn phải tải ngay ảnh về làm ảnh nền ngay nhé. Bạn đừng quen chia sẻ ảnh công đẹp này tới nhiều người hơn nhé.