Tổng hợp 200 hình ảnh xe Air Blade 2020 đẹp xuất sắc

ảnh Xe Air Blade
ảnh Xe Air Blade

Nhắc tới dòng xe tay ga được nam giới ưa chuộng nhất phải nói tới xe Air Blade của hãng Honda sản xuất. Hình ảnh xe Air Blade luôn có một sức hút khó cưỡng với người xem. Nhiều người yêu thích tải về làm ảnh nền, hình nền cho máy tính của mình. Để có nhiều thông tin hơn về xe Air Blade mời bạn tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp có 1 0 2 của xe Air Blade nhé.

Những thông tin về xe air blade

Air blade có 2 dạng phiên bản động cơ gồm động cơ 125cc và 150cc. Mỗi phiên bản động cơ gồm có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dạng đặc biệt, có 10 màu khác nhau khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho hợp với mệnh của mình. Honda air blade không chỉ tiện dụng cho nam mà dành cho nữ giới cũng rất tuyệt vời.

Năm 2020 air blade được thay đổi thiết kế hiện đại hơn, mang nhiều khác biệt, nổi trội và bắt mắt hơn so với air blade 2019. Air blade 2020 được trang bị hệ thống phanh abs an toàn hơn nhiều so với dòng xe thông thường. Vì thế, giá thành air blade 2020 sẽ cao hơn so với năm 2019. Hiện giá xe air blade bản đặc biệt là đắt nhất.

Xe air blade động cơ 125cc và 150cc giá bán dao động từ 41.2 – 56.4 triệu đồng. Tùy vào chính sách của từng đại lý, thời điểm mua, màu xe

Với mẫu air blade màu đen có mức giá từ 44 triệu đồng trở lên. Đây cũng là màu xe được đánh giá có sức thu hút người mua lớn nhất.

Với mẫu xe air blade bản tiêu chuẩn giá dao động từ nhà sản xuất là 41.5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất thủ tục lăn bánh vào khoảng 46 triệu đồng.

So với xe air blade 2019 với air 2020 sẽ thấy mặc dù giá có cao hơn chút ít nhưng người dùng được trải nghiệm nhiều tính năng mới, độ an toàn cao hơn.

Tổng hợp 200 hình ảnh xe Air Blade 2020 đẹp xuất sắc.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng đủ tiền để rinh ngay một em xe air blade về với đội của mình chưa. Có điều kiện bạn hãy mạnh dạn sắm ngay một em để vi vu và trải nghiệm những tính năng mới mẻ xịn xò này nhé. Đừng quên tải ngay ảnh đẹp về làm hình nền, ảnh nền cho dế cưng của mình nhé.