Tổng hợp 101 hình xăm mèo thần tài nửa lưng hot nhất hiện nay

Tổng Hợp 101 Hình Xăm Mèo Thần Tài Nửa Lưng Hot Nhất Hiện Nay

Hình xăm hiện nay rất phổ biến và là một trong các phương thức nghệ thuật để thể hiện bản thân. Đặc biệt hình xăm mèo thần tài được giới trẻ và những người yêu nghệ thuật rất ưa chuộng. Cùng anhdep123.com tìm hiểu những mẫu hình xăm mèo thần tài nửa lưng hot nhất hiện nay nhé

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài

Mèo được coi là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mèo thần tài có xuất xứ từ Nhật Bản với tên gọi Maneki Neko. Với nhiều truyền thuyết khác nhau về sự ra đời của thần tài vẫy vùng.

Có rất nhiều câu chuyện khác nhau liên quan đến nguồn gốc của mèo Nhật Bản đã được truyền lại. Mỗi câu chuyện về mèo đều gắn với những hoàn cảnh và nhân vật khác nhau.

Hình xăm mèo thần tài mang ý nghĩa mang lại may mắn, giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, chúng còn mang ý nghĩa giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống của gia chủ.

Màu sắc chú mèo may mắn

Mèo vàng:  Có lẽ là con mèo thần tài phổ biến nhất. Thường được sử dụng để mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Đen : Được sử dụng riêng để bảo vệ vị trí mà bạn xăm lên cơ thể, giúp chống lại cái ác và kẻ rình rập.

Màu hồng: Thu hút tình yêu và tăng cường mối quan hệ và lãng mạn.

Màu đỏ: Mang lại sự may mắn và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.

Màu xanh lá cây: Rất tốt cho sinh viên, giúp mở mang trí tuệ. Và đem đến nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Những mẫu hình xăm mèo thần tài nửa lưng được yêu thích nhất hiện nay

Một hình xăm mèo thần tài nửa lưng có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân. Đồng thời linh hoạt trong việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật đẹp, gợi cảm và quyến rũ. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm mèo thần tài nửa lưng được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.