Tổng hợp 1000 hình xăm lông vũ đẹp, mang ý nghĩa về sự tự do

Hình Xăm Lông Vũ Mini
Hình Xăm Lông Vũ Mini

Hình xăm lông vũ đẹp là mẫu xăm được khách hàng cực kỳ yêu thích, lựa chọn nhiều nhất. Bởi không chỉ những ý nghĩa hay tốt đẹp của lông vũ mà còn bởi mẫu xăm lông vũ cực kỳ nhiều, đa dạng để lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính, phong cách riêng của từng người. Bạn đang muốn xăm lông vũ mini, lông vũ kích thước lớn đẹp. Mời bạn tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng bộ tattoo lông vũ cực đẹp sau nhé.

Nguồn gốc lông vũ.

Lông vũ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và Phương Tây. Các bộ lạc da đỏ hoặc người công giáo cho rằng lông vũ là đại diện cho Chúa Thánh Thần nên nơi đây thờ phụng lông vũ nhiều nhất.

Ý nghĩa khi xăm lông vũ.

Xăm lông vũ mang ý nghĩa đại diện về sức mạnh của các vị thần như thần gió, thần không khí, thần sấm, thần sét. Lông vũ cũng là biểu tượng cho đức hạnh của người theo đạo Kito giáo, mang ý nghĩa về sự sinh sôi, sáng tạo, may mắn, cảm xúc.

Hình ảnh xăm lông vũ bay mãi lên bầu trời, mang ý nghĩa về khao khát sức mạnh, khích lệ lòng can đảm, sự khao khát tự do và niềm tin mạnh mẽ.

Xăm lông vũ đẹp phù hợp với nhiều cá tính, phong cách bởi sự biến hóa đa dạng về mẫu mã, giúp tăng sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn hình xăm chuông gió lông vũ, xăm family lông vũ, xăm lông phượng, xăm lông vũ 3d, mũi tên lông vũ…

Bạn có thể chọn xăm ở cổ, ở vai, ở ngực, ở sau lưng…đều cực kỳ đẹp.

Tổng hợp 1000 hình xăm lông vũ đẹp, mang ý nghĩa về sự tự do.

Hi vọng rằng với những hình xăm mà andep123.com giới thiệu ở trên bạn thấy xăm hình lông vũ cực đẹp, mềm mại, cuốn hút phải không. Bạn còn ngại ngần gì mà không đi xăm cho mình một hình siêu đẹp ngay và luôn.