Tổng hợp 1000 hình chuột Mickey đẹp nhất thế giới

Bộ Phim Mickey
Bộ Phim Mickey

Nhắc tới các chú chuột nổi tiếng trên màn ảnh thế giới phải nhắc tới ngay hình chuột Mickey trong phim hoạt hình chuột Mickey. Một chú chuột thông minh, đáng yêu, dí dóm, đầy tính hài hước. Bạn đang muốn tìm kiếm ảnh hoạt hình chuột Mickey đẹp, chất lượn cao để phục vụ mục đích học tập, làm việc hoặc để giải trí. Mời bạn hãy chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh hình Mickey siêu đẹp ở bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin nổi bật về chuột Mickey.

Cha đẻ của chuột Mickey là “Walt Disney”, ông từng bị sa thải, bị các nhà sản xuất từ chối cộng tác do thiếu năng lực, thất bại thảm hại. Tuy nhiên, vào ngày 18/11/1928 ông đã viết lên một câu chuyện có thật về sự can đảm, lòng nhiệt huyết trước những khó khăn, trong đó chuột Mickey là nhân vật chính.

Chuột Mickey tuy không phải là nhân vật hoạt hình đứng ở vị trí đầu tiên trong sự nghiệp của ông nhưng lại đánh dấu thành công vang dội nhất, tạo nên huyền thoại.

Chính chuột Mickey đã là tiền đề khơi nguồn cảm hứng để ông sáng tạo ra các nhân vật hoạt hình khác nổi tiếng như người đẹp ngủ trong rừng, cô bé lọ lem, nàng bạch tuyết…

Nhiều người cho rằng, chính Mickey đã đặt lên nền móng vững chắc để đế chế Walt Disney phát triển hùng mạnh nhất trên thế giới.

Trong 5 năm đầu tiên, chú chuột Mickey đã đem về tới 1 triệu Usd/ năm cho Disney.

Chuột Mickey chiếm được tình cảm lớn của không chỉ trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Mickey xuất hiện trong 130 bộ phim nhưng để lại ấn tượng mạnh, ý nghĩa sâu sắc cho người xem.

Các sản phẩm có in chuột Mickey đều được săn đón, ưa chuộng và bán siêu chạy như đồ dùng học tập, quần áo, đồ chơi, đồ ăn…

Tổng hợp 1000 hình chuột Mickey đẹp nhất thế giới.

Chẳn hẳn các bạn nhỏ ai cũng đã xem những bộ phim hoạt hình Mickey đều thấy ấn tượng gần gũi quen thuộc với hình ảnh chuột Mickey. Để thoải sức cho đam mê nhân vật hoạt hình Mickey này bạn hãy tải ngay ảnh Mickey đẹp về máy để làm phong phú cho bộ sưu tập ảnh Mickey của mình nhé.