Tổng hợp 1000 hình ảnh nhẫn cưới đẹp nhất, hot nhất

Hình Nhẫn Cưới đẹp Nhất
Hình Nhẫn Cưới đẹp Nhất

Hình ảnh nhẫn cưới là vật chứng hôn không thể thiếu với mỗi cặp vợ chồng chuẩn bị kết hôn. Nên trước khi cưới cặp đôi đã tay trong tay đi mua mẫu nhẫn cưới đẹp, ý nghĩa, hợp ý, vừa kích thước tay đeo. Bạn đang quan tâm tới những mẫu ảnh nhẫn cưới đẹp nhất thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh nhẫn cưới cặp siêu đẹp dưới đây nhé.

Nguồn gốc nhẫn cưới.

Với người Ai Cập cổ đại, nhẫn là vòng tròn không có điểm kết thúc là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

Với người Hi Lạp khi người con gái nhận chiếc nhẫn là sẽ bị trói buộc cả về thể xác và tinh thần, luật pháp, không còn có sự tự do.

Ý nghĩa nhẫn cưới.

Khi trao nhẫn cưới cho nhau, nhẫn cưới lồng vào tay mang ý nghĩa về sự gắn bó, vững bền, chung thủy, sự ràng buộc giữa hai người với nhau.

Khi trao cho nhau chiếc nhẫn cưới trước gia đình hai bên nội ngoại, dưới sự chứng kiến của toàn thể người thân, bạn bè là công nhận họ là cặp vợ chồng chính thức. Là cả hai sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, vất vả luôn đồng lòng ở bên nhau dù ốm đau hay khỏe mạnh.

Đeo nhẫn cưới trên tay để cả hai thấy trách nhiệm của mình với một nửa mà mình lựa chọn.

Chất liệu nhẫn cưới.

Nhẫn cưới được chế tác bằng vàng trắng, bằng vàng, bằng platinum, kim cương…Chất liệu chế tác nhẫn cưới không thay thế được cho ý nghĩa thiêng liêng khi đeo nhẫn cưới. Tùy vào điều kiện kinh tế, sở thích, nhu cầu mà các cặp đôi tự lựa chọn mẫu ưng ý.

Tổng hợp 1000 hình ảnh nhẫn cưới đẹp nhất.

Khi ngắm nhìn những hình ảnh nhẫn cưới đẹp bạn cũng muốn được cưới ngay và luôn phải không. Hãy đi tìm đối tác để cùng nhau bước vào lễ đường, trao nhau cặp nhẫn cưới đẹp minh chứng cho tình yêu, nghĩa vụ, trách nhiệm và cam kết luôn đồng hành bên nhau trọn đời bạn nhé. Với bạn nào đã có ý chung nhân thì hãy tới các cửa hàng bán nhẫn cưới để lựa chọn ngay mẫu nhẫn cưới mới nhất, đẹp nhất, hot nhất nhé.