Tổng hợp 100 hình xăm Samurai nghệ thuật đẹp, ý nghĩa

Samurai Hình Xăm
Samurai Hình Xăm

Hình xăm Samurai nghệ thuật đẹp cũng được rất nhiều nam giới ưa thích, lựa chọn để xăm. Bởi những ý nghĩa tuyệt vời mà xăm samurai mang lại. Mời bạn hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích hơn về xăm Samurai và ngắm nhìn những hình xăm siêu đẹp dưới đây.

Nguồn gốc của hình xăm Samurai

Theo truyền thuyết của Nhật Bản. Samurai còn có tên gọi khác là Bushi là tên được đặt riêng cho chiến binh Nhật ở thời kì cổ đại. Đây là tầng lớp cao nhất trong xã hội thời kì Edo. Đây là các chiến binh luôn kiên định, dũng cảm.

Ý nghĩa xăm Samurai

Xăm Samurai có ý nghĩa đại diện cho sự công bằng, lẽ phải, sự trung thành, hướng thiện, tôn trọng, danh dự, can đảm của bậc quân tử. Samurai là người bảo vệ thời đại Edo xưa nên cực kỳ được nể trọng.

Samurai chỉ có hai màu cơ bản là trắng và đen biểu thị cho đúng sai, sự thật và dối trá.

Những người ngay thẳng, trong sáng, luôn hướng thiện sẽ luôn chiến đấu để bảo vệ lẽ phải, sự công bằng xã hội.

Đối tượng nào phù hợp để xăm chiến binh Samurai

Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn ảnh xăm Samurai trên cơ thể mình. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, tính cách để lựa chọn xăm Samurai thích hợp nhất.

Để tăng thêm sự nổi bật cho hình xăm bạn nên kết hợp thêm các họa tiết khác khác như cành hoa, xăm mèo Samurai, chân, Samurai mặt quỷ…để tăng tính hài hòa, mềm mại.

Bạn có thể xăm Samurai ở nhiều vị trí khác nhau như ở lưng, bắp chân, sau lưng, ngực…Bạn có thể xăm mini hoặc xăm kích thước trung bình hay full lưng, nửa lưng…tùy thuộc nhu cầu.

Với nam giới có phong cách mạnh mẽ, cá tính khi xăm hình Samurai không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, style của riêng bạn mà còn thể hiện được khí chất, lòng tin, sự kiên định, dũng cảm, kiên cường của mình.

Tổng hợp 100 Samurai đẹp, chất lượng, ý nghĩa.

Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã biết thêm nhiều thông tin về xăm Samurai và chọn cho mình được hình Samurai siêu ưng nhé.