Tổng hợp 100 hình nền iphone X, Xs Max đẹp nhất

ảnh Nền Iphone X
ảnh Nền Iphone X

Iphone là dòng điện thoại cao cấp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, lựa chọn sử dụng. Nếu bạn cảm thấy không thích hình nền iphone X, Xs Max mặc định bạn có thể tải một ảnh nền iphone đẹp khác thay thế. Bạn hãy vào anhdep123.com để tìm mẫu ảnh nền điện thoại x, iphone xs max đẹp ưng ý để đặt làm nền điện thoại nhé. Tại anhdep123.com đã tập hợp đầy đủ các ảnh nền iphone x, xs, xs max đẹp, chất lượng full HD, miễn phí để bạn thoải sức lựa chọn.

Sự ra đời của iphone X, Xs Max

Vào ngày 12/9/2018 hãng Apple đã công bố 3 thế hệ iphone mới có tên gọi lần lượt là iphone X, iphone XS, iphone XS MAX. Trong đó, thế hệ iphone mới này có phần cứng được nâng cấp tốt hơn rất nhiều, còn dòng sản phẩm iphone XS MAX được đánh giá là điện thoại di động sở hữu màn hình to nhất 6.5 inch ở thời điểm ra mắt.

Đến ngày 21/9 thì những chiếc iphone thế mới Iphone x, Iphone Xs, Iphone XS Max đầu tiên mới tới được tay người dùng. Nhưng 3 nền đẹp tuyệt này dành cho 3 mẫu iphone mới X, Xs, Xs Max đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Bộ 3 ảnh nền này có tên là ‘Bubbles’ đây cũng là bộ 3 ảnh nền động nên khi ta nhấn vào màn hình sẽ thấy hiệu ứng chuyển động của họa tiết. Nhưng việc trích xuất live photos khiến chất lượng ảnh kém nên chỉ lấy hình ảnh tĩnh chất lượng cao thôi.

Bạn có thể tải ngay bộ 3 ảnh nền có độ phân giải cao này về máy để đặt làm ảnh nền cho iphone của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh nền đẹp cho iphone X, iphone Xs Max cho chiếc iphone xinh đẹp của mình mời bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Chọn ảnh nền iphone xs max, iphone x đẹp.

Bước 2: Nhấp chuột phải hoặc giữ nguyên ảnh bạn muốn tải.

Bước 3: Chọn lưu trữ hình ảnh trên iOs hay trên macOS.

Cách cài đặt nền đẹp trên iphone X, iphone Xs Max.

Bạn mở ảnh trong ứng dụng trên ios. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái. Tích vào chọn ‘sử dụng làm hình nền’. Chọn ‘phối cảnh’

Tổng hợp hình nền iphone X, Xs, Xs Max đẹp nhất

Tải ngay ảnh nền iphone X, Xs, Xs Max cùng anhdep123. bạn tha hồ lựa chọn những ảnh đẹp, chất lượng để đổi ảnh nền cho dế cưng của mình nhé.