Tổng hợp 100 hình ảnh con lươn đồng đẹp, full HD

Hình ảnh Con Lươn đẹp
Hình ảnh Con Lươn đẹp

Hình ảnh con lươn đồng cực kỳ gần gũi quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Đặc biệt, là những ai sống ở khu vực sông nước, ruộng vườn sẽ thấy hình ảnh con lươn rất gần gũi. Với những chiều đi tát sông bắt cá, bắt lươn. Hình ảnh về con lươn cũng được nhiều người tìm kiếm để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Mời bạn hãy tải ngay bộ ảnh con lươn đẹp, ảnh chất lượng cao mà anhdep123.com đã cất công tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về con lươn.

Lươn là loài cá thuộc họ Linh. Lươn có chiều dài trung bình từ 25-40cm, tuy nhiên cũng có những con lươn có chiều dài vượt trội tới 1m.

Lươn có đặc điểm nhận dạng là thân hình trụ, da trơn, không vảy, thiếu vây chẵn, vây lưng nối liền với vây đuôi, vây hậu môn, đuôi vót nhọt.

Lưng lươn màu nâu, bụng có màu trắng hoặc màu nâu nhạt, có thể có cá thể lươn có màu vàng toàn thân. Lươn có miệng to rộng, có thể kéo dài ra được, hàm đều có răng nhỏ để ăn giun, cá, giáp xác động vật thủy sinh.

Mắt lươn rất nhỏ. Lươn hô hấp nhờ màng của khoang bụng và khoang ruột, lươn không có bong bóng.

Lươn phân bố ở nhiều nơi trên thế giới như ở Trung và Nam Mỹ, Australia, Ấn Độ, miền đông châu Á, châu Phí. Tại Mỹ có ở các vùng như Georgia, Florida, Hawaii.

Khả năng sinh tồn của lươn rất tốt, chúng có thể sống ở nhiệt độ dưới điểm đóng băng của nước 0 độ c. Lươn sống ở các nước lợ, mặn, ngọt. Thông thường, lươn tìm thấy tại tầng đáy khu vực nước ngọt, ấm áp như những nơi ao, bùn, đầm lầy, kênh rạch, ruộng…

Lươn còn còn được chế biến thành các món ăn ngon, bổ dưỡng như súp lươn, cháo lươn, miến lươn,…Hiện lươn cũng được đưa vào để nuôi trồng giúp mang lại giá trị kinh tế cao.

Lươn không chỉ có lươn nước ngọt mà còn có lươn biển nữa nhé.

Tổng hợp 100 hình ảnh con lươn đồng đẹp, ảnh chất lượng

Bạn đang làm đề tài về loài lươn, bạn đang muốn in hình ảnh con lươn cho bé học thì hãy tải ngay về để làm ảnh trực quan sinh động cho mục đích của mình nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh con rắn đẹp mang tính phong thủy hợp người tuổi tỵ, dậu,…

Hình ảnh con ếch đẹp, dễ thương, ngộ nghĩnh có 1 0 2

Tổng hợp 100 hình ảnh con chim sẻ đẹp, ấn tượng, chất lượng full…