Tổng hợp 100 hình ảnh con chim sẻ đẹp, ấn tượng, chất lượng full HD

SONY DSC
SONY DSC

Hình ảnh chim sẻ đẹp được rất nhiều người yêu thích, từ những người chơi chim không chuyên cho tới những người chơi chim chuyên nghiệp. Chim sẻ luôn có một sức hút khó cưỡng với người chơi. Và hình ảnh con chim sẻ xinh đẹp này cũng được rất nhiều người tìm kiếm về để đặt làm hình nền trên máy tính, laptop. Bạn chưa tìm thấy ảnh chim sẻ đẹp ưng ý thì mời bạn chiêm ngưỡng ngay những hình chim sẻ đẹp ở dưới đây mà anhdep123.com đã tổng hợp từ nhiều nguồn nhé.

Tìm hiểu về loài chim sẻ.

Hình ảnh chim sẻ xuất hiện, bắt gặp ở nhiều nơi trên toàn thế giới, không riêng gì ở Việt Nam. Trên thế giới đã ghi nhận, chim sẻ là loài có số lượng sống hoang dã lớn nhất. Chim sẻ xuất hiện từ nông thôn cho tới thành thị. Đặc biệt, vào thời điểm vụ thu hoạch lúa sẽ thấy rất nhiều chim sẻ bay tới tìm thức ăn. Nên hình ảnh chim sẻ đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của chim sẻ là thân hình mập mạp, lùn, đầu tròn, cánh tròn, đuôi ngắn, cái mỏ to hình nón, cứng, bộ lông có nhiều màu sắc như đen, trắng, nâu.

Chim sẻ thường làm tổ ở các hốc cây, mái nhà, gầm cầu. Kẻ thù lớn nhất của chim sẻ là rắn, cáo, chó, mèo. Khi phát hiện có kẻ săn mồi chim sẻ thường bay rất nhanh để trốn thoát.

Chim sẻ thường sinh sản vào mùa xuân hè, cả chim trống và chim mái cùng chăm sóc trứng và chăm con. Chim sẻ mớm sâu cho con ăn, sau 15 ngày sinh thì chim non đã có thể rời khỏi tổ để bay lượn tung tăng.

Hiện nay, chim sẻ đã bị bắt ngoài tự nhiên rất nhiều để phục vụ cho các quán ăn, quán nhậu. Nên số lượng chim đang giảm sút rất nhanh. Bởi đặc tính của chim sẻ là khi nghe thấy tiếng chim gọi bầy sẽ bay tới nên khi bẫy chim người bẫy thường mở tiếng chim gọi bầy, chim mồi để bắt được số lượng lớn nhất.

Tổng hợp 100 hình ảnh chim sẻ đẹp, ấn tượng, chất lượng full HD

Hình ảnh con chim sẻ đẹp nào bạn thấy ấn tượng ở trong bộ ảnh trên hãy chia sẻ ngay tới bạn bè và đừng quên tải ngay về máy để làm phong phú thêm ảnh nền trên máy tính, laptop của mình nhé.