Phát sốt với những mẫu hình xăm rồng nước đẹp và độc đáo nhất 2021

Phát Sốt Với Những Mẫu Hình Xăm Rồng Nước đẹp Và độc đáo Nhất 2021

Hình xăm rồng là hình xăm phổ biến và được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Nó đại diện cho quyền uy, sức mạnh và địa vị. Đặc biệt là hình xăm rồng nước không chỉ đẹp mà còn mang đến may mắn tài lộc cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu các mẫu hình xăm rồng nước đẹp và độc đáo nhất nhé

Ý nghĩa và màu sắc của hình xăm rồng

Khi xăm hình con rồng nên xăm bên tay trái, đầu rồng hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài sẽ gây điềm xấu.Hình xăm rồng phải có nước, rồng gặp nước là tương sinh – thể hiện sức mạnh lớn nhất, khiến bạn không ngừng phát triển. Nếu không có nước sẽ thành rồng sa nước cạn bị rắn khinh.

Hình Xăm Rồng Nước Kín Lưng

Rồng màu trắng mang màu sắc nhợt nhạt của cái chết, sự trống trải, tinh khiết.

Rồng đỏ là biểu hiện của sức mạnh và sự căm giận.

Rồng xanh mang ý nghĩa của sự tiến triển trường tồn – Thường sử dụng trong hình xăm nghệ thuật hơn.

Rồng vàng mang lại sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc – sử dụng nhiều trong phong thủy.

Khi xăm hình rồng mọi người thường xăm rồng nước để mang lại sự tiến triển không ngừng trong sự nghiệp

Biểu tượng hình xăm rồng nước

Rồng là một trong những sinh vật huyền thoại quan trọng nhất trong lịch sử thần thoại và văn hóa dân gian. Rồng là một phần của văn hóa lịch sử của Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Theo hầu hết các nền văn minh phương Đông. Rồng là sinh vật cao quý với danh dự và sức mạnh riêng biệt. Trong khi trong thần thoại của các nền văn minh châu Âu, chúng thường bị coi là xấu xa và đen tối.

Hình Xăm Rồng Nước Phương Bắc đẹp

Một nền văn minh có thể coi rồng là biểu tượng của sức mạnh và trí tuệ. Trong khi một nền văn minh khác có thể coi chúng là kẻ tham lam và là điềm xấu. Người Trung Quốc (rồng đại diện cho trí tuệ, may mắn và thiện chí). Nhật Bản (đại diện cho sự cân bằng) là những hình phổ biến nhất.

Những hình xăm rồng nước đẹp, lạ thu hút mọi ánh nhìn

Trên đây là toàn bộ những mẫu hình xăm rồng nước đơn giản nhưng cực kì tinh tế  đang được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất mà anhdep123.com đã sưu tầm được. Chúc bạn tìm được hình xăm ý nghĩa và phù hợp với bản thân nhé.