Những hình ảnh đẹp mê hồn về núi rừng Tây Bắc, Sapa

Hinh-anh-dep-tay-bac-sapa-6
Hinh-anh-dep-tay-bac-sapa-6

Núi rừng Tây Bắc nói chung và Sapa nói riêng luôn là một trong những địa điểm cung cấp nhiều cảm hứng để tạo nên những hình ảnh đẹp nhất về phong cảnh núi rừng.

Hình ảnh đẹp về phong cảnh Tây Bắc, Sapa
Nét hoang sơ của thiên nhiên và con người

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về Sapa và núi rừng Tây Bắc để cùng thả hồn về với đại ngàn và thiên nhiên. Với những  bông hoa ban trắng nở rộng, những thửa ruông bậc thang lên xuống đều tăm tắp sẽ khiến bạn cảm nhận được sự bình yên và hung vĩ mà không dễ tìm được ở bất kỳ đâu.

Những hình ảnh đẹp về ruộng bậc thang
Những thửa ruộng bậc thang đều tăm tắp

Nếu bạn đã từng có trải nghiệm qua nhiều vùng biển đảo, nhiều danh lam thắng cảnh trên đất nước Việt Nam trong mỗi kỳ nghỉ mỗi năm. Thì đừng bỏ qua Tây Bắc nhé, vùng núi cao với con người rất giản dì, giàu tình yêu thiên nhiên và phong cảnh tuyệt đẹp làm mê hoặc long  người.

Hình ảnh đẹp về phong cảnh Tây Bắc và Sapa
Hình ảnh đẹp về phong cảnh Tây Bắc và Sapa

Đến với Sapa, nơi có đỉnh núi Phanxipang cao nhất khu vực ba nước Đông Dương, cũng được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương” với độ cao lên tới 3,143m. Đây là vùng đất của thiên nhiên, của núi rừng hoang sơ với những hình ảnh đẹp mang hơi thở của đại ngàn núi rừng hùng vĩ, của những cánh rừng và ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp…

Núi rừng hùng vĩ
Núi rừng hùng vĩ

Sapa, núi rừng Tây Bắc là địa điểm tuyệt vời cho những hình phong cảnh đẹp, thiên đường du lịch.

Mùa vàng trên cao nguyên
Mùa vàng trên cao nguyên

Vùng núi Tây Bắc nước ta có thể nói là một trong những vùng đất của sự yên bình, của thiên nhiên xanh mát. Đây là nơi mà chúng ta cần cố gắng để lưu giữ lại những nét đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Ở nơi đây, đôi khi bạn cũng có thể được chứng kiến những cơn mưa tuyết hay thưởng thức cảnh “bang tuyết thiên địa” vào mỗi mùa đông đến. Đặc biệt khi bạn tham quan, khám phá tại đỉnh Phanxipang.

Sapa mù sương
Sapa mù sương

Nơi đây có rất nhiều các danh lam thẳng cảnh, các kỳ quan thiên nhiên như hang động, rừng nguyên sinh.. và phong tục tập quán đặc biệt của người đồng bào dân tộc nơi đây. Nơi đây không chỉ có những bức hình phong cảnh đẹp, mà còn có thể chộp được những bức hình đẹp về món ăn, về con người nơi đây và hình ảnh về cuộc sống của con người nơi đây. Đây thực sự là một nơi rất tuyệt vời cho các bạn có thể khám phá thêm về đất nước Việt Nam tuyệt đẹp của chúng ta.

Sapa và phong cảnh đẹp mê hồn
Sapa và phong cảnh đẹp mê hồn

Nếu có cơ hội, đừng bỏ lỡ những khung hình đẹp về Tây Bắc và Sapa nhé các bạn. Và đừng quên đóng góp cho anhdep123.com những bức hình đẹp nhất về núi rừng Tây Bắc và Sapa nhé.